Trang chủ > Giới thiệu > Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm Nhìn

Cung cấp giải pháp công nghệ để giúp những người yêu rượu vang khám phá, mua rượu nhanh chóng, tiên lợi & đáng tin cậy 

Sứ Mệnh

Giúp người yêu rượu vang được trải nghiệm thưởng thức rượu vang ngon thực sự .

 


 

Topwine - Thế giới rượu vang của riêng bạn

 Chúng tôi đã tạo ra Topwine.com.vn để cách mạng hóa cách mọi người như bạn khám phá, mua và thưởng thức rượu vang. Là người yêu thích rượu vang, chúng tôi vô cùng tự hào mang đến cho bạn sự lựa chọn lớn nhất tại Việt Nam, kết hợp với hướng dẫn chuyên môn và sự tiện lợi chưa từng có. 

 

  • Cửa hàng rượu lớn nhất ( có sẵn) 

Bạn sẽ không tìm thấy lựa chọn cửa hàng rượu vang nào lớn hơn bất cứ đâu tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng các mối quan hệ với các hãng rượu lớn trên thế giới, các nhà nhập khẩu uy tín từ năm 2006 để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả mọi thứ về rượu vang, từ các loại rượu vang ngon & hiếm, được giới phê bình đánh giá cao cho đến những sản phẩm có giá bình dân, những chai rượu độc đáo từ khắp nơi trên thế giới - mọi khu vực vùng miền, đa dạng về chủng loại & giá cả. 

 

  • Hướng dẫn chuyên môn để giúp bạn lựa chọn 

Với bộ lọc và sắp xếp dễ dàng trên ứng dụng (app) Topwine và website, xếp hạng chuyên nghiệp, đánh giá khách quan của khách hàng cùng các chuyên gia,  công cụ đề xuất mạnh mẽ, mô tả cặn kẽ về rượu vang và các chuyên gia rượu trò chuyện trực tiếp, chúng tôi giúp bạn tìm những chai rượu mà bạn yêu thích hoặc khám phá những sản phẩm mới trong số hàng ngàn sự lựa chọn.

 

  • Chăm sóc khách hàng tối ưu & thuận tiện 

Chúng tôi lựa chọn và tồn trữ rượu vang của bạn một cách cẩn thận trước khi bạn đặt hàng. Giao hàng nhanh chóng trong vòng 30 phút tại Tp HCM và Hà Nội, Nha Trang. Tùy chọn giao hàng tùy thuộc vào bạn: chọn ngày hoặc giờ giao hàng, mọi địa điểm mà bạn yêu cầu. Dù bằng cách nào, việc giao hàng là theo lịch trình của bạn, và miễn phí trên mỗi đơn hàng. 

Chúng tôi hy vọng bạn yêu thích dịch vụ của chúng tôi.

 Chúc mừng !

 Topwine team 

 topwine online

 

Topwine Team

  

 

topwine uy tín


TOPWINES-PROFILE-2019-2020

 


tim hieu topwine
Cao Tiến Hồ
Founder 

tim ieu topwine 1

Triệu Lan Anh 
Co-Founder


 

Cảm ơn bạn đã đánh giá về mức độ hữu ích của bài viết !
Hài lòng
Hài lòng (3)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Tốt
Tốt (1)
Rất tốt
Rất tốt (33)
'' ...Ai cũng có thể sở hữu một chai rượu vang từ bình dân vài trăm nghìn đồng đến những chai cao cấp hơn khoảng vài ba triệu đồng tại các tiệm rượu chuyên nghiệp hay mua hàng online… Bạn có thể tham khảo các loại vang ngon tại Công ty TNHH TMDV Blue Ocean. Trụ sở: 46 Cửu Long, phường 15, quận 10, TP HCM. Showroom: 12 Cửu Long, P15, Q10, TP HCM. Hotline: 02866821188 - 0932 75 78 72''
 
BAO DAN TRI VIET VE TOPWINE
''...Được hình thành và phát triển từ 2006, Topwine là một trong số hiếm hoi các đơn vị cung cấp sản phẩm rượu vang trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng. Là một website bán hàng được xây dựng như một cửa hàng trực tuyến chuyên về rượu vang. Topwine được xem là một thương hiệu đầu ngành, nơi giúp người tiêu dùng tìm hiểu thông tin về rượu vang, mua hàng dễ dàng và tiện lợi. Bảo đảm bạn sẽ tìm được loại rượu vang mà bạn đang cần từ hàng ngàn lựa chọn. Tiện ích vượt trội, chuyên gia tư vấn chu đáo, miễn phí vận chuyển & đổi trả.... .!'' 
 
 

HỆ THỐNG SHOWROOM TOPWINE