Trang chủ > Dịch vụ > Ưu đãi độc quyền dành cho KHÁCH HÀNG THÀNH VIÊN

Ưu đãi độc quyền dành cho KHÁCH HÀNG THÀNH VIÊN

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÀNH VIÊN CỦA TOP WINE NGAY HÔM NAY 
 
1.CÁCH THAM GIA: 
Chỉ cần cung cấp tên của KHÁCH HÀNG & SỐ ĐIỆN THOẠI dùng để mua hàng tại Top Wine cho nhân viên là bạn đã có ngay thẻ thành viên và bắt đầu tích điểm kèm theo các ưu đãi hấp dẫn.
 
KHACH HÀNG THanh vien
(*)Không áp dụng cho các đơn hàng của khách hàng tổ chức, công ty mua hàng với hình thức trả chậm hoặc trả quá hạn cam kết.
(*) Giá trị trên đơn hàng là tổng số tiền sau khi đã giảm giá và không bao gồm thuế VAT. 
 
2.SỬ DỤNG 
Khách hàng có thể sử dụng điểm tích lũy để được chiết khấu khi mua hàng tại bất kỳ thời điểm mua hàng hoặc trước ngày 30/6 hằng năm

3.QUY ĐỊNH:

•     Thẻ chỉ được cấp cho công dân Việt Nam có CMND/ CCCD/ CMQĐ, người nước ngoài có Hộ chiếu, tổ chức/ doanh nghiệp. Mỗi khách hàng chỉ sở hữu một (01) mã số thẻ.

•     Nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng một số ít những mặt hàng không được tích lũy điểm khi khách mua hàng. 

•     Điểm tích lũy quy thành tiền thưởng chỉ được dùng để chiết khấu khi mua hàng (không quy đổi thành tiền mặt).

•     Chương trình chỉ tính điểm khi khách hàng có xuất trình thẻ do Top Wine phát hành (hoặc mã vạch in tạm tại máy truy cập thông tin, hoặc đọc số điện thoại đăng ký) kèm theo CMND/CCCD khi thanh toán. Điểm và thông tin hồ sơ sẽ được cập nhật chính thức sau 24 giờ kể từ khi phát sinh giao dịch.

•     Điểm mua hàng có giá trị để xét cấp độ và quyền lợi cho một (01) năm (từ ngày 01/01 đến ngày 31/12). Sang năm tiếp theo thẻ sẽ được tự động tái sử dụng để tích điểm lại từ đầu.

•     Để nhận quyền lợi từ chương trình hoặc tác động vào hồ sơ thông tin:
- Đối với chủ thẻ là khách hàng cá nhân: chủ thẻ chỉ cần xuất trình thẻ chính hoặc đọc tên người mua hàng & số điện thoại mua hàng, không cần xuất trình CMND/ CCCD/ CMQĐ/ Hộ chiếu.

- Đối với Khách hàng tổ chức/ công ty, hoặc khách mua hàng với hình thức trả chậm theo thỏa thuận: cá nhân đại diện cần xuất trình đầy đủ Giấy giới thiệu và CMND/ CCCD gốc của cá nhân đại diện.

- Với mục đích đảm bảo quyền lợi cho đúng khách hàng là chủ thẻ của chương trình KHTV, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Top Wine đăng ký và KHÔNG nhờ người thân/bạn bè nhận thay quyền lợi và/hoặc thực hiện những tác động vào hồ sơ của chủ thẻ.

- Trong một số trường hợp bất khả kháng bắt buộc phải nhận thay quyền lợi và/hoặc thực hiện thay tác động vào hồ sơ của chủ thẻ, người thực hiện thay vui lòng xuất trình đầy đủ thẻ chính và Chứng minh nhân dân/ Passport của cả chủ thẻ và người nhận thay hoặc số điện thoại mua hàng.

•     Để đảm bảo quyền lợi cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong công tác chăm sóc khách hàng, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin theo mẫu đăng ký. Top Wine sẽ miễn tiếp nhận giải quyết các quyền lợi của chủ thẻ nếu thông tin hồ sơ không đầy đủ hoặc không chính xác.
•     Top Wine sẽ miễn tiếp nhận giải quyết các quyền lợi nếu quá thời hạn nhận theo quy định tại thể lệ chương trình.
•     Thẻ không phát sinh doanh số trong một (01) năm sẽ bị khóa và bị loại khỏi chương trình.
•     Trong trường hợp phát hiện xảy ra tiêu cực trong việc sử dụng thẻ hoặc theo yêu cầu của khách hàng, Top Wine sẽ tiến hành ngưng việc sử dụng cũng như thu hồi thẻ của khách hàng khi đã giải quyết xong các quyền lợi liên quan đến điểm tích lũy của chủ thẻ.
•     Căn cứ vào tình hình thực tế với mục tiêu nâng cao giá trị ưu đãi cho khách hàng, Top Wine có thể linh hoạt điều chỉnh thể lệ chương trình Khách hàng Thành viên mà không cần thông tin trước với khách hàng.
•     Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 028 66 82 11 88 ; hoặc đến quầy Dịch vụ khách hàng của các hệ thống bán lẻ của Top Wine

HÃY ĐỂ #Top Wine GIÚP BẠN THƯỞNG THỨC VANG NGON THẬT DỄ DÀNG & TIÊN LỢI HƠN BAO GIỜ HẾT ?

VIP TOP WINE
Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (0)
Hữu ích
Hữu ích (33)

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

Đã được hàng triệu người tin dùng

BẢO ĐẢM CHÍNH HÃNG 100%

Hoàn tiền 112% nếu không chính hãng 

TƯ VẤN TẬN TÂM

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp & chu đáo

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN

Miễn phí & dễ dàng (xem chi tiết)