Chivas

Lớn lên tại một trang trại Scotland hẻo lánh, James và John Chivas đã nhận thức sâu sắc rằng thế giới xung quanh họ đang đổi thay, và bối cảnh bình dị mà họ gọi là nhà không còn đủ lớn để nuôi dưỡng mong muốn tạo sự khác biệt của họ.
Sau một cuộc hành trình ba ngày đi bộ, hai anh em nhận ra mình ở Aberdeen. Một thành phố hoàn toàn thích hợp với tham vọng của họ. Tìm được việc làm tốt tại một cửa hàng lớn ở Aberdeen, James đã nhanh chóng bị quyến rũ bởi một thế giới mới đầy mùi vị, hương thơm tinh tế.  Mọi thứ dường như đều có thể và James nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng nhờ đạt được điều không thể đạt được.
Nếu họ không có nó, họ sẽ tìm thấy nó. Nếu họ không thể tìm thấy nó, họ sẽ làm ra nó. Khi John tham gia công ty, Chivas Brothers ra đời.


CƠ HỘI KINH DOANH MÀ ANH EM HỌ ĐÃ SẮC SẢO ĐỂ MẮT ĐẾN ĐÃ MANG LẠI CHO HỌ THÀNH CÔNG Ở ABERDEEN VÀ HƠN THẾ. NHƯNG ĐỐI VỚI JAMES & JOHN, HƯƠNG VỊ THÀNH CÔNG LUÔN TUYỆT VỜI HƠN KHI ĐƯỢC CHIA SẺ.

HỌ HÀO PHÓNG VỚI THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC CỦA MÌNH, TỪ TÀI TRỢ LÀM CỬA SỔ CHO MỘT NHÀ THỜ Ở ABERDEEN ĐẾN JAMES ĐƯỢC VINH DỰ ỦY THÁC MỘT BỆNH VIỆN HOÀNG GIA. BÊN TRONG TẦNG HẦM NẰM DƯỚI CỬA HÀNG RƯỢU CỦA MÌNH, ANH EM NHÀ CHIVAS ĐÃ KHỞI ĐẦU TRUYỀN THỐNG Ủ RƯỢU WHISKY. VÀ KHI KHÁCH HÀNG CỦA HỌ YÊU CẦU MỘT LOẠI WHISKY MƯỢT MÀ VÀ ĐẬM ĐÀ HƠN, HỌ ĐÃ THỬ PHỐI TRỘN NHỮNG LOẠI WHISKY SCOTLAND LÂU ĐỜI NÀY LẠI VỚI NHAU.

CHÍNH NHỮNG THÍ NGHIỆM BAN ĐẦU KHIÊM TỐN ĐÓ ĐÃ PHÁT TRIỂN ĐỂ CỦNG CỐ VỊ TRÍ CỦA HỌ NHƯ NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG THỰC SỰ TRONG NGHỆ THUẬT PHỐI RƯỢU.


Chivas Brothers trở nên nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp được đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới. James Chivas đã nhận được Giấy Phép Hoàng Gia đầu tiên vào năm 1843, khi phục vụ Nữ hoàng Victoria tại thôn trang của bà ở Balmoral.

Sự ưng thuận của Hoàng Gia này đảm bảo rằng Chivas Brothers có nền tảng hoàn hảo để thực hiện tham vọng của mình.
Tua nhanh tới năm 1909, bậc thầy pha chế Charles Howard và Alexander Smith tạo ra một sản phẩm phối hoà 25 tuổi. Thứ sẽ trở thành loại whiskey cao cấp đầu tiên trên thế giới.

Tiên phong và hào phóng, một cống hiến hoàn hảo cho di sản của Chivas Brothers. Chivas Regal tiến lên sân khấu thế giới, mê hoặc New York 

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 5.600 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Nhận hàng chỉ trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

(Xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo