Trang chủ > Giới thiệu > Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm Nhìn

Cung cấp giải pháp công nghệ để giúp những người yêu rượu vang khám phá, mua rượu nhanh chóng, tiện lợi & đáng tin cậy 

Sứ Mệnh

Giúp người yêu rượu vang được trải nghiệm thưởng thức rượu vang ngon thực sự

 

Giúp Bạn Mua Rượu Vang Ngon Dễ Dàng Hơn

Top Wine & More® là nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang trực tiếp đến người tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi bắt đầu bước vào ngành rượu từ năm 2006, đến năm 2015 anh Tiến Hồ và chị Lan Anh mở một cửa hàng rượu nhỏ tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Ngày nay, chúng tôi vận hành 6 chi nhánh cùng hàng trăm đối tác phân phối trên toàn quốc và tiếp tục phát triển.

Chúng tôi đã tạo ra Top Wine & More® để cách mạng hóa cách mọi người như bạn khám phá, mua sắm và thưởng thức rượu vang. Chúng tôi đam mê rượu vang và chúng tôi biết nhiều khách hàng của chúng tôi cũng như vậy. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm rượu vang ngon nhập khẩu chính hãng với giá thành tốt nhất, nhiều lựa chọn cho khách hàng nhất đồng thời giao hàng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất .

Chúng tôi có hơn 1.200 loại rượu khác nhau từ mọi vùng sản xuất rượu trên thế giới. Top Wine & More cũng có các loại rượu whisky, cognac, các loại bia nhập khẩu, các loại phụ kiện rượu vang, các loại giỏ quà Tết, hộp quà Tết... với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Chúng tôi cũng cam kết các sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn có giá thành tốt nhất, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất, giao hàng đến khách hàng nhanh nhất. 

Đội ngũ thành viên làm việc tại Top Wine & More được đào tạo bài bản về kiến thức rượu, kỹ năng năng tư vấn hỗ trợ khách hàng. Hàng tháng được học hỏi cập nhật thêm về kiến thức rượu mới nhất, hàng năm được đi gặp gỡ trực tiếp các nhà sản xuất rượu trên thế giới để hiểu rõ hơn về rượu của họ để từ đó kết nối đến khách hàng tốt hơn trên mỗi sản phẩm. 

1️⃣. Nhiều lựa chọn hơn

Bạn sẽ luôn tìm thấy hàng ngàn lựa chọn khác nhau và luôn có sẵn tại Top Wine & More điều đó giúp chúng tôi giao hàng cho bạn ngay khi bạn đặt hàng.
Bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ về rượu vang, từ các loại rượu vang ngon & hiếm, được giới phê bình đánh giá cao cho đến những sản phẩm có giá bình dân, những chai rượu độc đáo từ khắp nơi trên thế giới - mọi khu vực vùng miền, đa dạng về chủng loại & giá cả.

Với bộ lọc sắp xếp dễ dàng trên ứng dụng (app) Top Wine và website, xếp hạng chuyên nghiệp, đánh giá khách quan của khách hàng cùng các chuyên gia,  công cụ đề xuất mạnh mẽ, mô tả cặn kẽ về rượu vang và các chuyên gia rượu trò chuyện trực tiếp, chúng tôi giúp bạn tìm những chai rượu mà bạn yêu thích cũng trong số hàng ngàn sự lựa chọn.

2️⃣. Giá tốt hơn

Với phương châm mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất và bán trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua nền tảng online kết hợp hệ thống cửa hàng của chính Top Wine, bỏ qua khâu trung gian nên chúng tôi bảo đảm giảm thiểu tối đa các chi phí bán hàng và hoa hồng cho trung gian. 
Từ năm 2006 chúng tôi đã xây dựng các mối quan hệ với các nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu, khi mua hàng với sản lượng lớn chúng tôi sẽ có được giá thành thấp, thêm vào chi phí bán hàng cực thấp nhờ áp dụng công nghệ 4.0 nên khi  sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ bảo đảm là mức giá hợp lý nhất.

 

3️⃣. Giao hàng nhanh hơn

Vì sao hàng có sẵn lại quan trọng ? Vì chúng tôi bảo đảm được hàng hóa đang được bảo quản đúng tiêu chuẩn. Ngay khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ giao ngay lập tức đến địa chỉ mà bạn yêu cầu chứ bạn không cần phải chờ đợi lâu. 

Mục đích là đảm bảo mỗi khách hàng có được trải nghiệm mua rượu đặc biệt. Bạn có cần một chuyên gia giới thiệu cho một loại rượu vang không? Bạn muốn xem lời nhận xét của những người dùng khác, hay bạn muốn đặt bất cứ câu hỏi nào về rượu? Cho dù bạn là người mới làm quen với thế giới rượu vang hay một người đam mê rượu vang lâu năm, chúng tôi cũng đều muốn tất cả khách hàng của mình tự tin và thoải mái khi khám phá Top Wine & More và lựa chọn loại rượu họ thích. Khi bạn có một trải một nghiệm rượu vang Toàn diện đó cũng là một niềm vinh dự của chúng tôi.

 Cheers !

 Top Wine & More team 


tim hieu topwine
Cao Tiến Hồ
Founder 

tim hieu top wine

Triệu Lan Anh 
Co-Founder


 

topwine-8-năm-một chặng đường

Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (1)
Hữu ích
Hữu ích (72)

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

Đã được hàng triệu người tin dùng

BẢO ĐẢM CHÍNH HÃNG 100%

Hoàn tiền 112% nếu không chính hãng 

TƯ VẤN TẬN TÂM

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp & chu đáo

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN

Miễn phí & dễ dàng (xem chi tiết)