Trang chủ > Dịch vụ > Cách thức mua hàng trên website của Top Wine & More

Cách thức mua hàng trên website của Top Wine & More

Có 2 cách để mua hàng đơn giản tại Top Wine & More.

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (028) 66 82 11 88 hoặc 0932 75 78 72 (zalo/viber/whatsapp/ trên website hoặc Fanpage) từ 7:00 - 21:00 (cả CN & ngày lễ), nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website TOPWINE.com.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

+ Click vào danh mục sản phẩm hoặc sản phẩm trên website.

mua hàng top wine

Chọn ''Rượu vang'' để tìm tất cả các sản phẩm rượu vang.
+ Tại trang danh mục sản phẩm, bạn có thể tìm theo chủng loại, xuất xứ, mức giá ...hoặc tìm nhanh theo bộ lọc phù hợp theo nhu cầu.

mua hàng top wine 12

+ Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm: bạn chỉ cần gõ "Tên sản phẩm" vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện bán tại Top Wine & More .

mua hàng top wine 9

+ Quý khách hàng cũng có thể chọn mua thêm các sản phẩm cùng loại mà những khách hàng khác thường mua cùng sản phẩm đó 

MUA HÀNG TOP WINE 10

Bước 2: Đặt mua & thanh toán
Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng 2 hình thức mua hàng linh hoạt: "Nhận hàng tại Showroom" (giữ hàng trước, đến showroom xem và mua hàng sau) và "Giao đến tận nơi địa chỉ bạn muốn" (Được đổi trả miễn phí trong 07 ngày - xem thêm chính sách đổi trả

Hình thức 1: "Nhận hàng tại Showroom" (giữ hàng trước, đến showroom xem và mua hàng sau)

Cách thực hiện như sau:

+Click vào nút ''THÊM VÀO GIỎ'' 

mua hàng top wine 3

+ Tiếp tục nhấn vào nút ”Nhận hàng tại Showroom”.

+ Sau đó quý khách vui lòng chọn showroom gần nhất điền đầy đủ thông tin cá nhân để chúng tôi tiện việc liên lạc và nhấn chọn hình thức thanh toán để xác nhận. (Không bắt buộc phải chọn) 

mua hàng top wine 6

+ Sau khi điền các thông tin cá nhân sẽ có bảng thông báo này hiện ra:

mua hàng top wine 7

+ Sau khi hoàn tất, hệ thống Top Wine & More sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại trong vòng ít phút để thông báo lượng hàng có sẵn và thỏa thuận thời gian quý khách hàng đến showroom nhận hàng. 

Hình thức 2: "Giao đến tận nơi địa chỉ bạn muốn" (Được đổi trả miễn phí trong 07 ngày - xem thêm chính sách đổi trả)

Cách thực hiện như sau:

+ Click vào nút ''THÊM VÀO GIỎ'' 


+ Tiếp tục nhấn vào nút ”Xác nhận địa chỉ”.

mua hàng top wine 5

+ Điền đầy đủ thông tin cần thiết: thêm bớt số lượng muốn mua và mã phiếu mua hàng để được giảm giá thêm (nếu có) để Top Wine & More có thể liên lạc theo thông tin mà bạn cung cấp. Sau đó chọn hình thức thanh toán để xác nhận đơn hàng. (Không bắt buộc chọn hình thức thanh toán)

mua hàng top wine 8

+ Sau khi hoàn tất, hệ thống Top Wine & More sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại trong vòng ít phút và tiến hành giao hàng cho quý khách hàng. (xem thêm: chính sách giao hàng)

Ngoài ra, Top Wine & More còn hỗ trợ tư vấn về các mặt hàng khác qua hộp chat trên website, qua Facebook Mesenger, qua zalo, viber, whatsapp hoặc quý khách hàng có thể gửi yêu cầu chi tiết để chúng tôi báo giá cho bạn (bấm vào đây để điền form) trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Lưu ý:

1. Top Wine & More chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Top Wine & More sẽ chủ động liên lạc với bạn qua tổng đài (028) 66 82 11 88 hoặc 0932 75 78 72 để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Top Wine & More sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

- Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn trong ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Top Wine & More sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

- Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 7-15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi ký nhận. Top Wine & More sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

Cảm ơn bạn đã cho Top Wine & More có cơ hội được phục vụ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài (028) 66 82 11 88 hoặc 0932 75 78 72

Ngày cập nhật 06/10/2022

Top Wine & More

Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (0)
Hữu ích
Hữu ích (9)

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

Đã được hàng triệu người tin dùng

BẢO ĐẢM CHÍNH HÃNG 100%

Hoàn tiền 112% nếu không chính hãng 

TƯ VẤN TẬN TÂM

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp & chu đáo

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN

Miễn phí & dễ dàng (xem chi tiết)