Trang chủ > Dịch vụ > Trải nghiệm Top Wine & hơn thế nữa

Trải nghiệm Top Wine & hơn thế nữa

Trải nghiệm Top Wine & hơn thế nữa

Chúng tôi cung cấp nhiều cách khác nhau để mỗi khách hàng đều có cơ hội tìm hiểu về rượu vang, bia nhập khẩu, cocktail và rượu mạnh...một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Càng đi sâu khám phá bạn càng mở rộng được kiến ​​thức của mình về ẩm thực thông qua các lớp học và sự kiện.

class-and-event-free-tasting-topwine

Showroom Top Wine tại quận 10, thành phố Hồ Chí Minh 

Lớp học & Sự kiện ( Classes & Events) 
Tham gia cùng chúng tôi trong hành trình thông qua các lớp học và sự kiện đặc biệt của chúng tôi do các chuyên gia trong nhóm cửa hàng, nhà sản xuất rượu, chuyên gia về rượu, nhà chưng cất và các chuyên gia hàng đầu trong ngành. 


Nếm thử miễn phí tại showroom ( In-Store Tastings) 
Nhiều cửa hàng Top Wine của chúng tôi cung cấp các buổi nếm thử các sản phẩm của chúng tôi suốt cả tuần. Bạn hãy liên hệ để biết lịch cụ thể nhé. 

class-and-event.png18

Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (0)
Hữu ích
Hữu ích (7)
bao chi viet ve topwine
''Topwine được xem là một thương hiệu đầu ngành, nơi giúp người tiêu dùng tìm hiểu thông tin về rượu vang, mua hàng dễ dàng và tiện lợi. Bảo đảm bạn sẽ tìm được loại rượu vang mà bạn đang cần từ hàng ngàn lựa chọn. Tiện ích vượt trội, chuyên gia tư vấn chu đáo, miễn phí vận chuyển & đổi trả...!'' 

BAO DAN TRI VIET VE TOPWINE
''...Được hình thành và phát triển từ 2006, Topwine là một trong số hiếm hoi các đơn vị cung cấp sản phẩm rượu vang trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng.''

Định Vị Hệ Thống Cửa Hàng