Trang chủ > Giới thiệu > Công tác thiện nguyện

Công tác thiện nguyện

Kể từ khi chúng tôi tham gia kinh doanh ngành rượu năm 2006, Top Wine đã cam kết hỗ trợ các cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và sinh sống. Chúng tôi cố gắng trở thành một công dân doanh nghiệp có trách nhiệm và tạo ra sự khác biệt trong từng cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Chúng tôi cũng hỗ trợ các cộng đồng địa phương của mình bằng cách quyên góp bằng hiện vật cho các tổ chức mà khách hàng của chúng tôi hỗ trợ. Trong suốt 15 năm qua, Top Wine đã tự hào hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương, khu vực lân cận với hơn 1 tỷ đồng quyên góp bằng hiện vật và tiền. Chỉ riêng trong năm 2020, Topwine đã quyên góp được hàng trăm triệu ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị thiên tai, phát quà cho người vô gia cư tại Tp HCM, hỗ trợ xây cầu cho đồng bào vùng núi cao, tổ chức đấu giá sản phẩm rượu cùng các đối tác kinh doanh rượu tại HCM để quyên góp cho nhà thờ và chùa - nơi cưu mang, chăm sóc hàng trăm em bé mồ côi, bệnh tật tại Biên Hòa và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

tu-thien-topwine-1

Chúng tôi đã triển khai chương trình trích 1,5 % lợi nhuận mỗi năm cho công tác thiện nguyện từ năm 2020. Chúng tôi luôn cố gắng vượt qua những khó khăn thách thức để công việc kinh doanh hoạt động tốt hơn đem lại thu nhập cho người lao động, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng từ đó một phần đem lại lợi nhuận đóng góp cho cong tác thiện nguyện được nhiều nhất có thể. 

tu-thien-topwine-1

 

Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (0)
Hữu ích
Hữu ích (0)
bao chi viet ve topwine
''Topwine được xem là một thương hiệu đầu ngành, nơi giúp người tiêu dùng tìm hiểu thông tin về rượu vang, mua hàng dễ dàng và tiện lợi. Bảo đảm bạn sẽ tìm được loại rượu vang mà bạn đang cần từ hàng ngàn lựa chọn. Tiện ích vượt trội, chuyên gia tư vấn chu đáo, miễn phí vận chuyển & đổi trả...!'' 

BAO DAN TRI VIET VE TOPWINE
''...Được hình thành và phát triển từ 2006, Topwine là một trong số hiếm hoi các đơn vị cung cấp sản phẩm rượu vang trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng.''

Định Vị Hệ Thống Cửa Hàng