Trang chủ > Giới thiệu > Công tác thiện nguyện

Công tác thiện nguyện

Kể từ khi chúng tôi tham gia kinh doanh ngành rượu năm 2006, Top Wine đã cam kết hỗ trợ các cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và sinh sống. Chúng tôi cố gắng trở thành một công dân doanh nghiệp có trách nhiệm và tạo ra sự khác biệt trong từng cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Chúng tôi cũng hỗ trợ các cộng đồng địa phương của mình bằng cách quyên góp bằng hiện vật cho các tổ chức mà khách hàng của chúng tôi hỗ trợ. Trong suốt 15 năm qua, Top Wine đã tự hào hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương, khu vực lân cận với hơn 1 tỷ đồng quyên góp bằng hiện vật và tiền. Chỉ riêng trong năm 2020, Topwine đã quyên góp được hàng trăm triệu ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị thiên tai, phát quà cho người vô gia cư tại Tp HCM, hỗ trợ xây cầu cho đồng bào vùng núi cao, tổ chức đấu giá sản phẩm rượu cùng các đối tác kinh doanh rượu tại HCM để quyên góp cho nhà thờ và chùa - nơi cưu mang, chăm sóc hàng trăm em bé mồ côi, bệnh tật tại Biên Hòa và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

tu-thien-topwine-1

Chúng tôi đã triển khai chương trình trích 1,5 % lợi nhuận mỗi năm cho công tác thiện nguyện từ năm 2020. Chúng tôi luôn cố gắng vượt qua những khó khăn thách thức để công việc kinh doanh hoạt động tốt hơn đem lại thu nhập cho người lao động, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng từ đó một phần đem lại lợi nhuận đóng góp cho cong tác thiện nguyện được nhiều nhất có thể. 

tu-thien-topwine-1

 

Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (0)
Hữu ích
Hữu ích (0)

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 5.600 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Nhận hàng chỉ trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

(Xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo