Trang chủ > Giới thiệu > Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi, với sứ mệnh mang đến niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời của những chai rượu vang ngon, đã bắt đầu hành trình này từ niềm đam mê của người sáng lập Tiến Hồ. Từ năm 2006, chúng tôi đã gia nhập vào ngành công nghiệp rượu vang tại Việt Nam với tình yêu văn hóa ẩm thực và sự nhiệt tâm để đem đến những chai rượu vang thực sự ngon cho người dùng.

 

Niềm khát khao của chúng tôi là mang đến những chai rượu vang ngon, chất lượng với mức giá hợp lý, cách mua rượu vang dễ dàng cho mọi người yêu rượu. Từ một ý tưởng nhỏ, chúng tôi đã vun đắp niềm tin và hành động. Sau 9 năm làm việc trong ngành, chúng tôi đã cùng Lan Anh - người đồng sáng lập, thành lập trang web và cửa hàng riêng đầu tiên.

Chúng tôi thiết lập mối quan hệ trực tiếp với các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới để đưa những sản phẩm này trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Điều này giúp chúng tôi loại bỏ các bước trung gian không cần thiết và tận dụng lợi thế của việc bán hàng trực tuyến để đảm bảo mức giá bán hợp lý nhất cho khách hàng.

Với sự phát triển nhanh chóng, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp uy tín của những chai rượu vang ngon, hương vị phong phú cho những người yêu rượu, những khách hàng mong muốn thưởng thức những chai vang tinh tế.

09

NĂM

30

THƯƠNG HIỆU

1000

SẢN PHẨM

5200

KHÁCH HÀNG

 

Chúng tôi sớm nhận ra rằng nhu cầu thưởng thức rượu vang ngon không chỉ dành riêng cho khách hàng cá nhân mà còn đối với các doanh nghiệp lớn trong nước. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm rượu vang độc đáo, thương hiệu rượu vang xuất sắc, phụ kiện, quà tặng cao cấp, và đã được các công ty hàng đầu tại Việt Nam tin chọn. Chúng tôi tự hào khi khách hàng yêu thích các sản phẩm chính hãng, ngon và chất lượng mà chúng tôi mang đến. Do đó, Top Wine & More luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao đó.

sáng lập top wine

Enjoy better 
Live well & Love much 
Tại Top Wine & More, triết lý của chúng tôi khá đơn giản:

''Tận hưởng tốt hơn, sống lành mạnh & yêu thương nhiều” – Những Người Sáng Lập                   

 

Top Wine & More đã khởi đầu hành trình kinh doanh vào năm 2015 với một cửa hàng bán lẻ rượu cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ cả khách hàng nước ngoài và người dân địa phương.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động. Chỉ trong vài năm, chúng tôi đã trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các sản phẩm rượu vang, phụ kiện và quà tặng cao cấp trên thị trường bán lẻ và bán sỉ tại Việt Nam.

Với hơn 5200 khách hàng trực tiếp, bao gồm các nhà bán lẻ, bán sỉ và nhà phân phối trên khắp Việt Nam, hàng triệu người tiêu dùng đã trải nghiệm và thưởng thức các sản phẩm và dịch vụ cao cấp mà Top Wine & More mang đến.

showroom top wine

Phòng nếm thử Top Wine & More


Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Đội ngũ chúng tôi có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc phân phối và tiếp thị các thương hiệu quốc tế, hiểu rõ sự mong đợi của khách hàng và có chuyên gia quản lý đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người năng động và luôn phát triển bản thân, đảm bảo bán hàng và tiếp thị hiệu quả, và luôn tận tâm với khách hàng. Chúng tôi cam kết liên tục đầu tư vào tăng trưởng và cơ sở hạ tầng của công ty, để tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (0)
Hữu ích
Hữu ích (13)

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 5.600 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Nhận hàng chỉ trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

(Xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo