Crown Royal

750 ml

(0 đánh giá) | Đã bán 98

Crown Royal được chế biến từ lúa mạch đen với tiêu chuẩn hàng đầu có màu hổ phách và hơi vàng. Nó có một hương vị rất phong phú và mạnh mẽ với vị của vani và trái cây. Crown Royal cực kỳ tinh tế, mịn, và có một màu ánh nhẹ của gỗ sồi và vị ngọt của vani.

Giao trong 24HTrước 13:43, Thứ 2 (ngày 27/03)

Còn hàng
Số lượng
Đơn vị tính

Miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng thành viên

Gọi ngay:: 028 66 82 11 88 / 0932 75 78 72 / Chat Zalo
Tư vấn miễn phí & Nhận ưu đãi mua Online (Chi tiết)

Kiểm hàng trước khi nhận
Hoàn tiền 112% nếu hàng không chính hãng
Đổi trả trong 07 ngày nếu hàng bị lỗi (Xem chi tiết)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Việc sản xuất Crown Royal không phải là một điều dễ dàng, nó cần một sự pha trộn khéo léo của việc lựa chọn các loại whisky lúa mạch đen nhiều tuổi. Các loại whisky có các hương vị khác nhau và khác biệt được pha trộn mà không có yếu tố một hương vị riêng nào. Bốn mươi loại whisky khác nhau được sử dụng trong quá trình pha trộn Crown Royal.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Crown Royal được hình thành năm 1939 và được giới thiệu tại Mỹ trong năm 1965. Thành phần bao của rượu gồm 40% cồn theo thể tích và 80% rượu nguyên chất (một biện pháp liên quan đến bao nhiêu ethanol là một thức uống có cồn, đó là khoảng gấp đôi tỷ lệ phần trăm của rượu theo thể tích). DIAGEO PLC là công ty Bia rượu đa quốc gia lớn nhất thế giới sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng trong đó có thương hiệu Crown Royal này. Công ty Seagram ban đầu sở hữu nó, nhưng trong năm 2000 Diageo plc đã mua lại nó từ Seagram.

Để đánh dấu lịch sử tour du lịch lần đầu tiên của hoàng gia Canada bởi chế độ quân chủ - vua George VI và Nữ hoàng Elizabeth năm 1939 tới thăm công ty. Chủ tịch của Công ty Seagram nổi tiếng, Samuel Bronfman quyết định sản xuất loại rượu này. Nó đi kèm với một nắp chai hình vương miện với một đặc điểm túi màu tím hoàng gia được sản xuất tại Gimli. Manitoba, Canada. Gần 750 ngàn lít nước được sử dụng mỗi ngày và gần 10.000 giạ ngũ cốc được yêu cầu trong sản xuất Crown Royal. Nó có gần khoảng 1,25 tỷ thùng được lưu trữ tại Royal Crown Distillery.

 

Khách hàng đánh giá Crown Royal

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm

Những người đã xem Crown Royal cũng thường xem những sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem gần đây

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

Đã được hàng triệu người tin dùng

BẢO ĐẢM CHÍNH HÃNG 100%

Hoàn tiền 112% nếu không chính hãng 

TƯ VẤN TẬN TÂM

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp & chu đáo

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN

Miễn phí & dễ dàng (xem chi tiết)