Alyan Family Ambassador Carmenere
750 ml
Khuyến mãi
Giá & khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:59 31/5
- 1Tặng kèm hộp & túi đựng cao cấp (Xem chi tiết)
- 2Tặng thêm 01 chai khi mua 12 chai
- 3Tặng 01 đồ khui cao cấp trị giá 290k khi mua 06 chai (Xem chi tiết)
- 4Tích lũy điểm ưu đãi cho thẻ thành viên (Xem chi tiết)
GIAO SIÊU TỐC 29 PHÚTTrước 16:12 Hôm nay(21/05)
Giá và lượng hàng có sẵn có thể thay đổi tuỳ theo mỗi chi nhánh
Gọi đặt mua: 028 66 82 11 88 / 0932 75 78 72 (7:00 - 21:00)
Giao đến
Giao siêu tốc 29 phút
Xác nhận địa chỉ để xem thời gian nhận được hàng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
NHÃN HIỆU | Alyan |
NƯỚC SẢN XUẤT | Chile |
KHU VỰC | Central Valley |
CHỦNG LOẠI | Vang đỏ |
ĐIỂM ĐÁNH GIÁ | 91/100 điểm James Suckling |
GIỐNG NHO | Carmenere |
PHONG CÁCH | Đậm đà, mạnh mẽ |
NỒNG ĐỘ CỒN | 14% |
MÙI VỊ | Trái cây chín, gỗ sồi... |
CẤU TRÚC | Vững chắc, giàu tannin |
MÙA NHO | 2017 |
KHẢ NĂNG TỒN TRỮ | 10 năm |
BẢO QUẢN | 12 - 26 độ C |
KẾT HỢP MÓN ĂN | Bít tết, thịt nướng, |
SKU | RC7804655830073 |
Ghi chú của nhà sản xuất:
Rượu được ủ 10 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và 6 tháng trong chia trước khi đến tay người tiệu dùng. Loại rượu này có màu đỏ ruby tươi với chút tím. Carmenere này nổi bật vì hương thơm của quả mâm xôi, mận, tiêu đen và thuốc lá. Trong miệng, tròn trịa, ngon, với một kết thúc dễ chịu và tinh tế.
Về nhà sản xuất Alyan:
- Rượu Vang Chile ALYAN được sáng lập bởi 2 nhà làm vang danh tiếng của Chile đó là Andrés Pérez ( Cháu ruột của nhà trồng nho kinh nghiệm và uy tín số 1 Chile lđó là Francisco Pérez và Alicia Balmaceda (Chủ sở hữu hãng vang danh tiếng Santa Alicia và là cháu ruột của Chủ tịch hãng rượu vang top 10 của chile là Unduraga ). Họ sống và làm việc, trồng nho ở Maipo Valley
- Trải qua rất nhiều thế hệ từ vùng đất Maipo những người Tây Ban Nha đã chinh phục và làm thuộc địa của họ, chọn nơi này để trồng nho và sản xuất rượu vang.
- Rượu Vang Chile ALYAN có nhà máy rượu nằm gần dãy núi Andes nhất, các cây nho được hưởng lợi từ nguồi nước tưới tinh khiết nhất xuất phát trực tiếp từ các con sông băng tan chảy nằm sâu trong dãy núi Andes. Với khí hậu, thổ nhưỡng tốt như vậy và phương châm làm việc của ALYAN đó là " CHẤT LƯỢNG " dựa trên 4 yếu tố:
1. SPECIALIZATION - Chuyên môn Hóa.
2. FRENCH OAK BARREL AGING - Tuổi rượu ở trong thùng gỗ Sồi Pháp.
3. QUALITY DIFFERENTIATION - Chất lượng tạo nên khác biệt
4. BOTTLE AGING - Lão hóa trong chai.
Đánh giá của chuyên gia:
James Suckling | 91/100 điểm |
Loại rượu này có màu đỏ ruby tươi với chút tím. Carmenere này nổi bật vì hương thơm của quả mâm xôi, mận, tiêu đen và thuốc lá. Trong miệng, tròn trịa, ngon, với một kết thúc dễ chịu và tinh tế.
Nguồn: https://alyanwines.com/home-es/pdf/carmenere-ficha.pdf
Khách hàng đánh giá Alyan Family Ambassador Carmenere
Theo tiêu chí (12 đánh giá)
Chất lượng tốt
Giao hàng nhanh
Giá hợp lý
Phục vụ chu đáo
Thông tin đầy đủ
Tất cả hình ảnh (1)
13 Khách Hàng Đánh Giá
Đẳng cấp nha, rượu chát đậm rất ngon ,mà lâu lâu có dịp mới uống thôi đợi chương trình giảm giá từ shop
Vang ngon đối với mình là vừa khui ra đã toát lên hương vị, chỉ cần ngửi qua là có thể cảm nhận được hương của nó. Điển hình là chai này. Vừa bật nút là thoảng vị hoa quả đen , trầm như tiêu đen, mâm xôi hay mùi khói của điếu thuốc lá. Quá tuyệt
Giao hàng nhanh, rất đúng giờ, rất tốt
Đây là một chai rượu khá xuất sắc đấy, vị rượu dịu nhẹ, thơm ngon. Đãi tiệc hoặc uống thưởng thức đều rất ngon luôn đó. Cho 5 sao vì chất lượng.
Tannin mượt không quá nồng, hương thơm đa dạng của trái cây nhiệt đới. Ướp lạnh chai này sau đó đem thưởng thức với bò sốt hầm tiu là quá tuyệt, hoặc thịt nướng.
Hôm trước bà bạn mới mua ở đây chai này khen uống ngon. Mình mới mua thử. Chưa biết chất lượng ra sao nhưng cảm nhận dịch vụ là shop tư vấn nhiệt tình. Giao hàng nhanh lẹ. Uống được mình mua thêm vài chai nhé.
Mình được nghe nhân viên tư vấn rằng chai này được nhà làm vang thêm 1 công đoạn khá là đặc biệt mà ít nhà làm vang nào làm được, đó là Lão Hóa Trong Chai. Nhờ như vậy mà chai vang này khi uống vị rất thơm không quá nồng và gắt. Mình rating cao chai này :D
Chilean wine standardization. It's well
Mình mới mua chưa uống, nhưng được cái giao hàng nhanh . Hi vọng cuối tuần này sẽ ngon lành với em nó.
1 chai có ship về Tân Phú không shop?
Những người đã xem Alyan Family Ambassador Carmenere cũng thường xem những sản phẩm sau
-
Alma Special Reserve Handpicked Cabernet Sauvignon
750 ml(31) | Đã bán 6578 -
Alyan Gran Reserva Shiraz
750 ml(21) | Đã bán 1336 -
Vina El Principal Memorias
750 ml(17) | Đã bán 900 -
Alma Sauvignon Blanc
750 ml(27) | Đã bán 25882 -
Vina El Principal Calicanto
750 ml(24) | Đã bán 12348 -
Vina El Principal
750 ml(15) | Đã bán 2444 -
Santa Ema Catalina
750 ml(18) | Đã bán 5335 -
Alyan Family Ambassador Chardonnay
750 ml(22) | Đã bán 4667 -
Alyan Panacea
750 ml(20) | Đã bán 666 -
Alyan Gran Reserva Cabernet Sauvignon
750 ml(18) | Đã bán 1349 -
Alyan Family Ambassador Cabernet Sauvignon
750 ml(13) | Đã bán 1335 -
Alyan Family Ambassador Shiraz
750 ml(22) | Đã bán 4664
Loại rượu này có màu đỏ ruby tươi với chút tím. Carmenere này nổi bật vì hương thơm của quả mâm xôi, mận, tiêu đen và thuốc lá. Trong miệng, tròn trịa, ngon, với một kết thúc dễ chịu và tinh tế.