Trang chủ > Tin tức khác > Điểm nổi bật của ban tổ chức Giải thưởng rượu vang thế giới Decanter lần thứ 17

Điểm nổi bật của ban tổ chức Giải thưởng rượu vang thế giới Decanter lần thứ 17

Trong 28 ngày liên tục, hơn 115 chuyên gia đánh giá rượu vang đang thử hơn 16.500 loại rượu vang trong các điều kiện an toàn, đảm bảo giãn cách xã hội để thực hiện cuộc thi rượu vang lớn và uy tín nhất thế giớiGiải thưởng Rượu vang Thế giới Decanter 2020 bắt đầu vào ngày 1 tháng 8, ban giám khảo cuộc thi gồm có 117 chuyên gia về rượu vang, 37 bậc thầy về rượu và 9 Chuyên gia nếm thử rượu để chấm điểm cho 16.537 loại rượu vang từ 56 quốc gia.

Để tiến hành cuộc thi rượu vang lớn nhất thế giới trong năm đặc biệt này một cách an toàn, giám khảo đã được bố trí ở lại trên ba tầng của văn phòng Decanter ở Canary Wharf để đảm bảo tuyệt đối môi trường đánh giá an toàn và đảm bảo sự di chuyển của mọi người.

Trưởng bộ phận Sự kiện & Giải thưởng của Decanter, Victoria Stanage nhận xét: "Nó đầu như một trò chơi, việc tổ chức DWWA 2020 tại tòa nhà văn phòng Decanter, đã trở thành quyết định phù hợp nhất mà chúng tôi có thể đưa ra. Ba tầng văn phòng trống trong tòa nhà của chúng tôi cung cấp linh hoạt về không gian và thời gian cần thiết để kéo dài năm ngày nếm thử trong một tháng. Văn phòng kế hoạch đã giúp các biện pháp giãn cách xã hội có thể được thực hiện một cách thoải mái và những ngày đánh giá kéo dài đã rất hữu ích khi sắp xếp lịch trình của hơn 100 giám khảo tại Vương quốc Anh".

Stanage tiếp tục: "Điều chỉnh cuộc thi rượu vang lớn nhất thế giới để phù hợp với một địa điểm độc đáo, trong hoàn cảnh mong manh và đại dịch đang lan rộng chắc chắn là một thách thức, nhưng trải nghiệm này đã cho tất cả chúng ta hy vọng rằng ngành công nghiệp của chúng ta có thể không còn đứng vững nữa".

Hiện đã đi qua nửa chặng đường của cuộc thi, đồng Chủ tịch Sarah Jane Evans MW cho biết: "Cuộc thi này thật an toàn tuyệt đối và hoản hảo. Đã 4 tháng kể từ khi dịch bệnh hoành hành, khi chũng ta đi đâu làm gì cũng đều rất lo lắng".
 
"Mọi thứ đã chuẩn bị rất tỉ mỉ. Chúng tôi đã có dụng cụ khử trùng tay, mặt nạ, thiết bị báo hiệu nhỏ cho từng cá nhân để tôi biết khi nào tôi đến quá gần và sau đó giúp cho mọi người giữ được khoảng cách an toàn. Tôi nghĩ nó rất hoàn hảo".Về đánh giá, Đồng Chủ tịch Andrew Jefford nói thêm: "Xã hội buồn chán hơn bình thường, nhưng về mặt đánh giá, tôi thấy gần như tốt hơn vì bạn thực sự dễ tập trung với công việc chấm điểm của mình hơn thường ngày. Hội đồng quản trị làm việc tập trung, chặt chẽ và sát sao trong mọi việc".

Khi nhắc về cuộc thi, Rod Smith MW -  Chủ tịch khu vực của Provence: "Tôi đã đánh giá trên khắp thế giới từ Thượng Hải đến Dallas, nhưng tôi luôn thích quay lại London vì tôi nghĩ rằng Giải thưởng Rượu vang Thế giới được Decanter tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất mà tôi từng thấy. Hoạt động với khía cạnh thảo luận và đối với tôi, rượu vang là một thứ mang tính đối thoại. Điều quan trọng là phải chia sẻ ý kiến ​​thay vì chỉ ngồi một cách cô lập và cho điểm - đó không phải là mấu chốt của rượu. Rượu là về hương vị, con người và thái độ. Decanter nắm bắt được điều đó tốt nhất mà tôi nghĩ".

Tham gia hội đồng Chủ tịch khu vực năm 2020 có Paz Levinson, Chủ tịch khu vực mới của Argentina, Dominique Vrigneau, giám sát việc đánh giá cho Beaujolais, Southwest, còn lại của Pháp và Justin Knock MW, Chủ tịch khu vực mới của Australia.
Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (0)
Hữu ích
Hữu ích (0)

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 5200 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Nhận hàng chỉ trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

(Xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo