Trang chủ > Tin tức khác > Hàng FAKE Châteauneuf-du-Pape - Vụ bê bối của một công ty rượu lớn tại Pháp

Hàng FAKE Châteauneuf-du-Pape - Vụ bê bối của một công ty rượu lớn tại Pháp


Một trong những công ty rượu vang lớn nhất của Pháp đang  là trung tâm của một cơn bão về việc ghi nhãn giả hàng loạt các loại rượu vang giá rẻ như là từ các tên gọi Rhône nổi tiếng như Châteauneuf-du-Pape.

ruou vang phap

Raphael Michel at the centre of the investigation

Guillaume Ryckwaert, Giám đốc điều hành của công ty rượu vang Raphaël Michel, đã được thả ra sau một khoản tiền bảo lãnh một triệu euro sau những cáo buộc.

Một cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn cho dù liệu công ty có thể cho phép rượu vang giá rẻ từ bên ngoài Rhône được dán nhãn là rượu vang danh tiếng từ khu vực này đến mức nào.

Người ta cho rằng trường hợp này có thể lên đến 30 triệu lít rượu. Một số loại rượu vang được cho là được dán nhãn sai như Châteauneuf-du-Pape , cũng như Côtes du Rhône .

 

Luật sư của Ryckwaert, Olivier Morice,đã phát biểu trên tờ báo Le Parisien của France nói rằng khách hàng của ông có nhiều "đối thủ ghen tuông"; Ngụ ý một số người trong số họ có thể muốn cản trở thành công của Ryckwaert tại Raphaël Michel.

Ryckwaert đã bị đình chỉ hoạt động vì liên quan với công ty, trong khi chờ điều tra. Theo các phương tiện truyền thông Pháp, công ty được điều hành tạm thời bởi Alexandre Desroches.

Các nhà sản xuất Rhône đã trở nên quan tâm đến vụ án và đã tham gia tố tụng như một vụ án dân sự.

Philippe Pellaton, chủ tịch của Syndicat des Côtes du Rhône , nói: "Chúng tôi là đương sự, và chúng tôi đã được thông báo về các yếu tố đầu tiên xác nhận tính nghiêm trọng của các hành động chống lại Raphaël Michel .

Vụ tai tiếng này được báo cáo lần đầu tiên bởi V & S News của Pháp và từ đó được đưa lên bởi các phương tiện truyền thông khác của Pháp.

Một cuộc điều tra sơ bộ đã bắt đầu vào mùa thu năm 2016, sau những nghi ngờ về nguồn gốc của một số loại rượu vang và cáo buộc về một vụ gian lận quy mô lớn liên quan đến hơn 100.000 hectolit rượu vang trên thị trường Pháp bị sai nhãn là Vin de France, Côtes du Rhône và Châteauneuf- Du-Pape AOP.

Các quan chức của Cơ quan Pháp chế Hải quan Pháp đã phát hiện ra sự khác biệt tại Raphaël Michel.

Raphaël Michel được thành lập vào năm 1899. Có trụ sở tại Piolenc, thuộc bộ phận Var, và danh mục của nó bao gồm các nhà máy sản xuất rượu vang, các hợp tác xã và vườn nho.

 Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (0)
Hữu ích
Hữu ích (0)

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 5.600 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Nhận hàng chỉ trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

(Xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo