Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Carménère

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30 Minutes  TRÊN 10 năm GIÁ TB $20,00 GHÉP THỨC ĂN Các flavros giống như hạt tiêu, giống như hạt tiêu ở Carmenere là một sự tô điểm tuyệt vời cho các món thịt nướng (từ thịt...

Touriga Franca

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Có nguồn gốc ở Bồ Đào Nha, được sử dụng chủ yếu trong sản xuất rượu vang Port. Rượu vang có màu sắc đậm, với hương vị hoa, trái cây màu đỏ. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30 Minutes  TRÊN 10 năm GIÁ...

Viognier

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại rượu vang trắng có nguồn gốc từ miền Bắc Rhône và đang nhanh chóng phổ biến ở California, Úc và hơn thế nữa. Rượu vang thường được ủ trong thùng gỗ sồi để mang lại hương vị phong phú giống như Chardonnay. NHIỆT ĐỘ  7 -...

Concord

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Đây là loại nho được trồng nhiều nhất ở New York, nhưng được sử dụng nhiều hơn cho nước ép và hương liệu hơn là làm rượu vang. NHIỆT ĐỘ  13 - 16°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30 Minutes  1 - 3 năm GIÁ TB $7,00 GHÉP THỨC...

Melon

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Melon hay Melon de Bourgogne là loại nho của vùng Muscadet của Pháp, được biết đến với các loại rượu vang trắng nạc, khoáng chất và nước muối kết hợp nổi tiếng với hải sản. NHIỆT ĐỘ  3 - 7°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG  3 -...

Chasselas

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một giống Thụy Sĩ sản xuất rượu vang khá trung tính có xu hướng thể hiện nguồn gốc của chúng nhiều hơn so với các loại nho khác, dựa trên terroir mà chúng phát triển. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG  3 -...

Lambrusco

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một gia đình gồm 8 giống nho có liên quan chặt chẽ có nguồn gốc từ Ý được sản xuất thành các loại rượu vang lấp lánh, từ hoa hồng có màu sắc tinh tế đến màu đỏ đậm. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30...

Pinot Meunier

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Nho đỏ trái cây này hầu hết được xem là một đối tác pha trộn chính trong rượu vang sủi bọt nổi tiếng nhất thế giới, Champagne. NHIỆT ĐỘ  13 - 16°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30 Minutes  TRÊN 10 năm GIÁ TB $30,00 GHÉP THỨC...

Gewürztraminer

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Được trân trọng vì hương hoa nồng nàn của nó, Gewürztraminer đã phát triển mạnh trong nhiều thế kỷ trên khắp nước Đức. Các ví dụ chất lượng là đáng tin cậy, nhưng hầu hết được hưởng thụ tốt nhất trong tuổi trẻ của họ để bảo tồn tính...

Pinot Blanc

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Pinot Blanc là đột biến nho trắng của Pinot Noir. Nó được tìm thấy chủ yếu ở Đức và Bắc Ý nơi rượu vang được làm mới, đào và khô. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG  1 - 3 năm GIÁ...

Chianti

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Rượu vang nổi tiếng thế giới Tuscan, Sangaguese ban đầu được bán trong các chai bọc rơm gọi là Fiascos. Rượu vang Chianti có nhiều phân loại theo khu vực và chế độ lão hóa. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30 Minutes  5 - 10...

Garganega

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một màu trắng quan trọng của Ý được yêu thích vì kiểu dáng gọn gàng, khô ráo, có được hương quýt và hạnh nhân nướng khi nó già đi. Garganega là giống nho chính của Soave (swah-vay.) NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY...

Verdejo

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại rượu vang trắng thân thảo mọc gần như độc quyền ở vùng Rueda của Tây Ban Nha. Đừng nhầm lẫn với Verdelho, một loại nho Bồ Đào Nha được sử dụng chủ yếu ở Madeira.   NHIỆT ĐỘ  3 - 7°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG  3 -...

Valpolicella

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Rượu vang nổi tiếng nhất của khu vực, Amarone della Valpolicella, làm khô một phần nho để tăng nồng độ trong một quy trình gọi là appasimento. Corvina là loại nho thân yêu của hỗn hợp Valpo và được biết đến với hương vị của quả anh đào và sô cô...

Nero d’Avola

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Giống rượu vang đỏ quan trọng nhất của Sicily thường được ví như Cabernet Sauvignon do phong cách đầy đủ và hương vị của anh đào đen và thuốc lá. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  60 Minutes  TRÊN 10 năm GIÁ...

País

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Tên Chile cho nho Tây Ban Nha, Listán Prieto. Nó được sử dụng chủ yếu cho hoa hồng số lượng lớn cho đến gần đây, nơi mà các nhà sản xuất rượu vang tự nhiên, có đầu óc đang tung ra các loại tartin, đỏ tannin cao làm từ dây leo cũ của...

Blaufränkisch

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Trái cây màu đen phong phú được tương phản bởi hương vị hạt tiêu và độ chua sôi trong màu đỏ Áo thân thiện với thực phẩm này. Blaufränkisch là một giống nho mẹ của cả Gamay và Zweigelt. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG...

Malvasia Fina

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Malvasia Fina, hay Boal, như được biết đến trên đảo Madeira là một trong bốn loại nho chính được sử dụng trong sản xuất Madeira. Trong rượu vang bảng, đầy đủ hương liệu và rượu là lưu ý. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG  ...

Prosecco

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Rượu vang sủi bọt số một của Ý đến từ Đông Bắc Ý và sử dụng phương pháp sản xuất rượu vang khác với Champagne. Các loại rượu vang prosecco tốt nhất được ghi nhận từ tiểu vùng đồi núi Valdobbiadene. NHIỆT ĐỘ  3 - 7°C LY...

Grüner Veltliner

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Rượu vang quan trọng nhất của Áo được sản xuất theo vô số kiểu dáng, trong đó phổ biến nhất là rượu vang nạc, thảo mộc và hạt tiêu với độ chua lạ miệng. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG  TRÊN 10 năm GIÁ...

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 5200 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

(xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo