Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Bonarda

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Không giống như nho Bonarda từ Ý, loại Bonarda này (còn gọi là Charbono hay Douce Noir) phát triển cùng với Malbec ở Argentina, nơi nó tạo ra các loại rượu vang đỏ mịn, không kém. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30 Minutes  5...

Beaujolais

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một khu vực của Pháp ở phía nam Bourgogne dành cho các loại rượu vang dựa trên Gamay. Hầu hết các loại rượu vang có màu đỏ đơn giản, mộc mạc, nhưng mang đến chất lượng vượt trội. NHIỆT ĐỘ  13 - 16°C LY VANG ĐỎ  KHÔNG  5...

Sémillon

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại nho trắng quan trọng của Bordeaux, bao gồm rượu vang tráng miệng được đánh giá cao, Sauternes. Rượu vang có thể phong phú đáng ngạc nhiên và khi được ngâm, có thể có hương vị tương tự như Chardonnay. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY...

Müller-Thurgau

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Là con lai giữa Riesling và Madeleine Royal, cây nho được biết đến là siêu năng suất và do đó, hầu hết các loại rượu đều có phần nhàm chán. Điều đó nói rằng, nhà máy rượu có đầu óc chất lượng cung cấp Müller-Thurgau với...

Barbera

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Barolo là những gì mọi người nói về từ Piemonte, nhưng Barbera là những gì mọi người uống! Màu đỏ hàng ngày này có thể được tìm thấy trong các vườn nho trên khắp thế giới. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ ...

Provence (Rosé)

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Rosé đã từng chỉ nghĩ là trái cây và mưu mẹo; những loại rượu vang hồng khô và khoáng chất (có chứa rất nhiều nho) đã chứng minh rằng rosé có thể nghiêm trọng. Nghiêm túc đấy. NHIỆT ĐỘ  3 - 7°C LY...

Muscat Blanc

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại màu trắng thơm cổ xưa có nguồn gốc từ Hy Lạp có sẵn trong nhiều phong cách, từ khô đến ngọt đến tĩnh, lấp lánh và củng cố. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG 3 - 5 năm GIÁ TB $15,00   GHÉP...

Gamay

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại rượu trái cây có màu đỏ nhạt, hoa và đôi khi có màu đất, là giống chính được trồng ở Beaujolais. Bên ngoài nước Pháp, Gamay có một lượng nhỏ nhưng giá trị. NHIỆT ĐỘ  13 - 16°C LY VANG...

Colombard

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Loại nho khá trung tính này, từng được ưa thích chỉ để sản xuất rượu brandy (đáng chú ý là Armagnac) được trồng trên toàn cầu. Nói chung pha trộn với các loại nho khác, kết quả rượu vang dễ uống. NHIỆT ĐỘ  3 - 7°C LY...

Champagne

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Rượu vang sủi tăm mang tính biểu tượng nhất trên thế giới là sự pha trộn của các loại nho bao gồm Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier. Tuổi rượu sâm banh quý giá nhất trong tối thiểu 3 năm. NHIỆT ĐỘ  3 - 7°C LY VANG SỦI  ...

Cinsault

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một trong những loại nho nhỏ được tìm thấy trong hỗn hợp Rhône và hoa hồng Provençal; Cinsault cung cấp màu đỏ tươi, mạnh mẽ mà chỉ là hoa như họ là trái cây. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30 Minutes  5 - 10...

Catarratto

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG  KHÔNG  1 - 3 năm GIÁ TB $14,00 GHÉP THỨC ĂN Tìm đến giá vé địa phương khi ghép với nho bản địa; các món rau Sicilia địa phương, antipasti, các món cá nhẹ hơn,...

Montepulciano

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại nho đỏ phổ biến của Ý được tìm thấy chủ yếu được dán nhãn là Montepulciano Keyboardbruzzo. Các ví dụ tốt nhất cung cấp hương vị trái cây đen phức tạp và một kết thúc khói ngọt. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG...

Chenin Blanc

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Thật khó để không yêu Chenin Blanc; với sự đa dạng, hài hòa về hương vị khô và thơm, cho đến mật hoa vàng ngọt ngào cũng như các loại rượu mạnh. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG  KHÔNG  5 - 10...

Aligoté

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Aligoté là nho trắng Burg Burg khác, nho hiếm gặp hơn Chardonnay; năng suất ánh sáng, rượu vang cam quýt. Nó cũng là thành phần cơ bản truyền thống cho cocktail Kir. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG  KHÔNG  1 -...

Alicante Bouschet

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại nho hiếm có cả vỏ đỏ và thịt đỏ, được gọi là teinturier. Được tạo ra khi nhà thực vật học người Pháp, Henri Bouschet, vượt qua Grenache với Petit Bouschet. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30 Minutes 5 - 10 năm GIÁ...

Viura

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Nho trắng quan trọng nhất của Rioja nơi rượu vang phát triển hơn 10 năm hoặc hơn. Ở Catalonia, Viura được gọi là Macabeo và là loại nho pha trộn chính trong rượu vang sủi bọt Cava. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG  KHÔNG Trên 10...

Pinot Gris

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Pinot Gris (còn gọi là Pinot Grigio) là một đột biến nho màu hồng của Pinot Noir. Nó nổi tiếng với rượu vang trắng nồng nàn, nhưng cũng có thể được sử dụng cho rosé. Nhìn vào Bắc Ý, Oregon và Alsace để biết ví dụ về điểm...

Cabernet Franc

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Cabernet Franc là giống nho mẹ của cả Merlot và Cabernet Sauvignon. Kết quả màu đỏ phức tạp, với mùi thơm của quả mâm xôi, giòn và ớt chuông (pyrazine). NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30 Minutes  5 - 10 năm GIÁ...

Rkatsiteli

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại rượu vang trắng khô phổ biến ở Đông Âu đến tận Georgia, nơi các nhà sản xuất sử dụng các kỹ thuật sản xuất rượu vang cổ xưa để sản xuất rượu vang oxy hóa có hương vị mạnh mẽ.   NHIỆT ĐỘ  3 - 7°C LY...

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 5200 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Nhận hàng chỉ trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

(Xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo