Trang chủ > Qùa Tết > Tổng hợp 6 yếu tố mà người tiêu dùng thường quan tâm khi chọn mua quà Tết để tặng đối tác hoặc nhân viên.

Tổng hợp 6 yếu tố mà người tiêu dùng thường quan tâm khi chọn mua quà Tết để tặng đối tác hoặc nhân viên.

Với kinh nghiệm gần 20 năm cung cấp quà Tết cho hàng loạt những doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi xin chia sẻ 6 yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm nhất khi chọn mua quà Tết để tri ân khách hàng và đối tác mỗi dịp cuối năm.

qua tet 2024

1. Chất lượng sản phẩm:

Người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng của sản phẩm quà Tết. Họ mong muốn tặng những món quà chất lượng, đảm bảo an toàn và đáng giá cho giá trị tiền bỏ ra.

2. Đa dạng và phong cách:

Người tiêu dùng thích có nhiều sự lựa chọn để tùy chỉnh quà tặng theo sở thích và nhu cầu của người nhận. Họ có thể quan tâm đến việc có sẵn hộp quà Tết, giỏ quà Tết hoặc các sản phẩm quà Tết đóng gói đẹp mắt và phong cách.

3. Ý nghĩa và giá trị tặng:

Người tiêu dùng quan tâm đến ý nghĩa và giá trị mà món quà mang lại. Họ muốn tặng những món quà độc đáo, đặc biệt và có giá trị ý nghĩa để thể hiện lòng tri ân và chăm sóc đối với đối tác hoặc nhân viên của mình.

4. Nguyên liệu và xuất xứ:

Một số người tiêu dùng quan tâm đến nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Họ có thể ưu tiên mua quà Tết được làm từ nguyên liệu tự nhiên, hữu cơ hoặc có nguồn gốc từ các địa phương đáng tin cậy.

5. Gói quà và thiết kế:

Gói quà và thiết kế đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng ban đầu với người nhận. Người tiêu dùng thích những sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, chuyên nghiệp và có phong cách riêng.

6. Giá cả và khả năng tài chính:

Giá cả là một yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng quan tâm. Họ muốn tìm những món quà có giá trị phù hợp với ngân sách của mình, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng và ý nghĩa.

quà tết top wine

Top Wine & More với gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm bảo đảm bạn sẽ hoàn toàn an tâm & hài lòng khi chọn mua quà Tết tại đây: 

✅ Bảo đảm chất lượng sản phẩm chính hãng 100%
✅ Mẫu mã đa dạng và thể hiện phong cách riêng của từng khách mua 
✅ Thiết kế riêng theo yêu cầu nhằm tăng ý nghĩa và giá trị quà tặng
✅ Bảo đảm nguyên liệu và xuất xứ chính hãng 100% 
✅ Thiết kế & gói quà chuyên nghiệp, đẹp mắt. 
✅ Giá cả cạnh tranh.  
✅ Giao hàng toàn quốc cam kết đúng hẹn 
✅ Hồ sơ năng lực chứng thực 

 

 

Cao Tiến Hồ

Năm 2015, tôi là đồng sáng lập ra Top Wine & More với mong muốn giúp mọi người khám phá rượu vang ngon dễ dàng và tiện lợi hơn.

(📲Chat Zalo với tôi )

Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (0)
Hữu ích
Hữu ích (2)

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 5.600 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Nhận hàng chỉ trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

(Xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo