Trang chủ > Chia Sẻ Kinh Nghiệm > Topwine ra mắt ứng dụng mới

Topwine ra mắt ứng dụng mới


Quý Khách Hàng thân mến!


Trong dòng chảy mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trí tuệ nhận tạo, nguồn dữ liệu lớn... trong đó thương mại điện tử bắt buộc phải chuyển mình để theo kịp. Thời gian qua, Topwine đã tiến hành tìm hiểu đánh giá và nhận thấy sự cần thiết phải thay đổi mạnh mẽ về phương thức giúp khách hàng trải nghiêm cách khám phá và mua rượu vang trong kỷ nguyên mới.

Dựa trên nhu cầu thực tế đó và cùng là sứ mệnh của Topwine, kể từ ngày 22/11/2019, Topwine sẽ chính thức gửi tới những người yêu rượu vang cũng như những người thường xuyên có nhu cầu khám phá và mua rượu:ứng dụng Topwine .

 Với thiết kế mới theo phong cách hiện đại đang phổ biến trên thế giới, trình bày công phu, đề cao sự tiện lợi, dễ dàng thao tác, bảo mật thông tin....Topwine hướng đến mục tiêu theo kịp xu hướng của thời đại, nơi sự linh hoạt trong cách phục vụ khách hàng và khả năng làm mới chính mình đóng vai trò then chốt.


Trên ứng dụng này, ngoài cách tìm kiếm sản phẩm bằng phương pháp : Gõ tên rượu mà bạn muốn tìm, Qúy khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm rượu theo các danh mục:Và đặc biệt là quét nhãn rượu bằng cách chụp hính nhãn chai hoặc dùng hình ảnh có sẵn trên điện thoại để tìm ra thông tin sản phẩm nhanh nhất, không còn phải bối rối đọc tên rượu hay gửi hình ảnh đến người bán như trước nữa.


app topwine app topwine 2app topwine 3

Chủng loại : vang đỏ , vang trắng, vang ngọt ...

Kết hợp món ăn : Thịt bò,hải sản ...

Quốc gia, theo vùng: Pháp, Chile, Napa valley...


 
app topwine 56app topwine 7
Tìm kiếm theo mức giá, mùa nho, nồng độ, nhà sản xuất... 


app topwine 8


Và đặc biệt là quét nhãn rượu bằng cách chụp hính nhãn chai hoặc dùng hình ảnh có sẵn trên điện thoại để tìm ra thông tin sản phẩm nhanh nhất, không còn phải bối rối đọc tên rượu hay gửi hình ảnh đến người bán như trước nữa.


Khi tìm kiếm xong sản phẩm trong vòng 3-5 giây quý vị sẽ nhận được toàn bộ thông tin chi tiết sản phẩm, lời nhận xét và đánh giá của người đã sử dụng để bạn tham khảo

Bạn cũng có thể mua hàng ngay trên ứng dụng, trong vòng 30 phút rượu sẽ được giao tận nơi, và tất nhiên bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của Topwine ngay trên ứng dụng

Topwine là đơn vị cung cấp rượu vang đầu tiên tại Việt Nam có thể triển khai những đổi mới sâu sắc về nội dung, cách khám phá và mua hàng khác biệt, cách tiếp cận thông tin sản phẩm đa chiều, những trải nghiệm sâu lắng mà vẫn không khiến người yệu rượu vang cảm thấy “ngán” trước khối lượng thông tin sản phẩm quá lớn.

Trong năm 2019 Topwine có 200 mả sản phẩm có sẵn, năm 2020 mục tiêu là 1000 sản phẩm khác nhau có sẵn để xứng đáng là cửa hàng rượu vang lớn nhất tại Việt Nam phục vụ quý Khách Hàng .

Hy vọng rằng, những nỗ lực cải tiến mạnh mẽ cả về nội dung lẫn hình thức ấy sẽ đáp ứng được nhu cầu của người yêu rượu vang.

Topwine cũng mong ước nhận được những ý kiến đóng góp quý báu để chúng tôi ngày một hoàn thiện bản thân, làm mới chính mình hơn nữa với cái đích cuối cùng là phụng sự khách hàng một cách tốt nhất.


Tải Ứng Dụng Ngay Hôm Nay 
Cảm ơn bạn đã đánh giá về mức độ hữu ích của bài viết !
Hài lòng
Hài lòng (1)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Tốt
Tốt (0)
Rất tốt
Rất tốt (16)
'' ...Ai cũng có thể sở hữu một chai rượu vang từ bình dân vài trăm nghìn đồng đến những chai cao cấp hơn khoảng vài ba triệu đồng tại các tiệm rượu chuyên nghiệp hay mua hàng online… Bạn có thể tham khảo các loại vang ngon tại Công ty TNHH TMDV Blue Ocean. Trụ sở: 46 Cửu Long, phường 15, quận 10, TP HCM. Showroom: 12 Cửu Long, P15, Q10, TP HCM. Hotline: 02866821188 - 0932 75 78 72''
 
BAO DAN TRI VIET VE TOPWINE
''...Được hình thành và phát triển từ 2006, Topwine là một trong số hiếm hoi các đơn vị cung cấp sản phẩm rượu vang trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng. Là một website bán hàng được xây dựng như một cửa hàng trực tuyến chuyên về rượu vang. Topwine được xem là một thương hiệu đầu ngành, nơi giúp người tiêu dùng tìm hiểu thông tin về rượu vang, mua hàng dễ dàng và tiện lợi. Bảo đảm bạn sẽ tìm được loại rượu vang mà bạn đang cần từ hàng ngàn lựa chọn. Tiện ích vượt trội, chuyên gia tư vấn chu đáo, miễn phí vận chuyển & đổi trả.... .!'' 
 
 

HỆ THỐNG SHOWROOM TOPWINE