Trang chủ > Dịch vụ > Bán rượu cũ của bạn cho Top Wine

Bán rượu cũ của bạn cho Top Wine


Một cách thuận tiện để biến Bộ sưu tập của bạn thành tiền mặt
Khi đã đến lúc giảm số lượng quá tải trong hầm hoặc kiếm tiền từ bộ sưu tập rượu vang của bạn, hãy. Chúng tôi luôn tìm kiếm rượu vang hảo hạng được bảo quản tốt để bán cho mạng lưới các nhà sưu tập rộng lớn của mình. Chúng tôi thực hiện công việc thẩm định, tiếp thị và bán bộ sưu tập của bạn, giúp bạn kiếm được lợi nhuận cao nhất mà không có rủi ro về chi phí

Tại sao chọn Top Wine ?
Chúng tôi đã là nhà bán lẻ rượu trực tuyến số 1 trong hơn một thập kỷ và có nguồn khách hàng lớn họ có sự đam mê lớn về rượu vang cao cấp. Sau khi thẩm định, nhóm của chúng tôi sẽ thiết lập chi phí mua và giá bán cho rượu của bạn dựa trên khả năng của chúng tôi trong việc bán nhanh bộ sưu tập của bạn.

Nhận thẩm định.
Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ wine@Topwine.com.vn với bản kiểm kê chính xác các loại rượu của bạn để được thẩm định miễn phí. Vui lòng bao gồm vị trí bộ sưu tập của bạn để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất. Chai phải có giá trị từ 1.900,000 trở lên và có tổng giá trị ít nhất là 10 triệu.
Giá trị bộ sưu tập của bạn sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia rượu vang của chúng tôi, những người sẽ xác lập giá trị dựa trên tỷ giá thị trường hiện tại và doanh số bán hàng thích hợp. Việc thẩm định trước rượu của bạn sẽ mang lại cho bạn sự minh bạch về giá bán của chúng tôi và mức giá mà chúng tôi sẽ trả cho bạn khi giao dịch hoàn tất.


Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (0)
Hữu ích
Hữu ích (0)

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

Đã được hàng triệu người tin dùng

BẢO ĐẢM CHÍNH HÃNG 100%

Hoàn tiền 112% nếu không chính hãng 

TƯ VẤN TẬN TÂM

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp & chu đáo

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN

Miễn phí & dễ dàng (xem chi tiết)