Trang chủ > Baron Philippe de Rothschild, Reserve Mouton Cadet Bordeaux

Baron Philippe de Rothschild, Reserve Mouton Cadet Bordeaux

Màu đỏ đậm với một tông màu rõ ràng.
Mũi cho thấy các ghi chú trái cây màu đỏ như dâu tây hoang dã và anh đào morello,
trong khi hương thơm của gia vị nhẹ và vani cũng ermerge với không khí, phong phú trái cây, giữa vòm miệng hiển thị trái cây chín đỏ
Hương vị, đặc biệt là dâu tây và anh đào morello, vang vọng những người trên
mũi. Vòm miệng tròn và phức tạp, cho thấy sự xuất sắc của nguồn gốc của nó, trong khi các kết thúc cay ans mịn màng lưu lại trên ghi chú hấp dẫn với một chạm vanilla.
1. Giá luôn tốt hơn
2. Nhiều lựa chọn hơn
3. Bảo đảm chính hãng 100%
4. Đổi trả miễn phí trong 30 ngày.
( đánh giá)
Hết hàng

Tạm thời hết hàng. Xin lỗi vì sự bất tiện

THÔNG TIN NỔI BẬT:

Những cây nho này, kết quả từ đất sét, đá vôi, làm giảm lợi nhuận của đất từ ​​khí hậu đại dương ôn hòa.
Các Graves đỏ Mouton Cadet, tạo thành từ 56% Merlot và 44% Cabernet sauvignon là một loại rượu mạnh và cấu trúc.
Khía cạnh thị giác: Màu đỏ garnet bóng loáng.
Mùi thơm: Phức tạp, mũi sâu trong quả đỏ, nho và mâm xôi mở ra dần dần trên các loại gia vị, quế và hạt tiêu.
Thuộc tính vị giác: Trong miệng, Graves Mouton Cadet này đầy đặn và thanh lịch với một chất đẹp và tannin mịn. Những trái cây màu đỏ nhường chỗ cho nhiều ghi chú khoáng sản. Cuối cùng là mượt mà với một chiều dài đẹp.
 


THÔNG TIN SẢN PHẨM
LE DOMAINE: MOUTON CADET - NAM TƯỚC PHILIPPE DE ROTSCHILD

Năm 1930, theo quyết định của Nam tước Philippe de Rothschild, một phần rượu vang đỏ được sản xuất bởi nhà thờ Jac du Château Mouton-Rothschild được giải mật để đưa vùng đất danh tiếng của Bordeaux ra công chúng. Cadet của gia đình, Nam tước Rotschild rửa tội cho loại rượu mới này " Mouton cadet ".
Nếu những năm đầu tiên rượu được sản xuất độc quyền trên bất động sản, các xã Pauillac, St Estèphe và sau đó phần còn lại của Haut Médoc nhanh chóng hoàn thành việc cung cấp.
Với sự tăng trưởng của nhu cầu Paris, "rượu vang thứ hai - second wine" Mouton cadet này nhanh chóng trở thành một loại rượu vang thương hiệu.

Bao gồm các loại rượu vang từ nhiều xã của các vườn nho ở Bordeaux, nó được thông qua, vào năm 1936, dưới thời AOC Bordeaux .
Dưới cái tên này, rượu vang đỏ đã được Mouton Cadet Blanc hoàn thành vào năm 1970 và sau đó một thời gian sau đó bởi Mouton Cadet Rosé.

Về cái chết của Nam tước Rotschild năm 1988, con gái ông là người Philippines, tiếp tục công việc của cha mình. Đại sứ của thương hiệu, nó đảm bảo quảng bá không ngừng trên năm châu lục và biến Mouton Cadet trở thành thương hiệu đầu tiên của Bordeaux được bán trên thế giới.

Chính cô ấy vào năm 2004 sẽ đưa ra một hướng đi mới cho học viên Mouton với phong cách tròn hơn trái cây hơn, tất cả trong một chai mới có thiết kế được ký bởi bàn tay của anh ấy.

Sau khi ông qua đời vào năm 2014, ba đứa con của ông đã thành công giúp ông duy trì tinh thần của gia đình.

Đánh giá

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

'' ...Ai cũng có thể sở hữu một chai rượu vang từ bình dân vài trăm nghìn đồng đến những chai cao cấp hơn khoảng vài ba triệu đồng tại các tiệm rượu chuyên nghiệp hay mua hàng online… Bạn có thể tham khảo các loại vang ngon tại Công ty TNHH TMDV Blue Ocean. Trụ sở: 46 Cửu Long, phường 15, quận 10, TP HCM. Showroom: 12 Cửu Long, P15, Q10, TP HCM. Hotline: 02866821188 - 0932 75 78 72''
 
BAO DAN TRI VIET VE TOPWINE
''...Được hình thành và phát triển từ 2006, Topwine là một trong số hiếm hoi các đơn vị cung cấp sản phẩm rượu vang trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng. Là một website bán hàng được xây dựng như một cửa hàng trực tuyến chuyên về rượu vang. Topwine được xem là một thương hiệu đầu ngành, nơi giúp người tiêu dùng tìm hiểu thông tin về rượu vang, mua hàng dễ dàng và tiện lợi. Bảo đảm bạn sẽ tìm được loại rượu vang mà bạn đang cần từ hàng ngàn lựa chọn. Tiện ích vượt trội, chuyên gia tư vấn chu đáo, miễn phí vận chuyển & đổi trả.... .!'' 
 
 

HỆ THỐNG SHOWROOM TOPWINE