Thường được mua cùng

Xem mở rộng

Château Los Boldos Grand Cru

750 ml

(0 đánh giá) | Đã bán 75557
Hương thơm bạc hà và thảo mộc dịu nhẹ, tiếp theo là hương phức hợp khô của thuốc lá, cam thảo, da và dâu đen. Hương vị của cassis, anh đào đen và mận là hương vị của trái cây và được nhấn mạnh.
 
 
Còn hàng
Số lượng
Đơn vị tính

Giá và lượng hàng có sẵn có thể thay đổi tuỳ theo mỗi chi nhánh

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Rượu vang Château Los Boldos Grand Cru 


Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
Loại rượu: Đỏ Độ
cồn: 14% Vol
Xuất xứ: Chile
Dung tích: 750 ml
Thưởng thức rượu ngon hơn khi uống ở nhiệt độ 10-12 độ c
Kết hợp rượu với các món ăn như: Đồ ăn lạnh, thịt cừu nướng , thịt bò và thịt nai, phô mai, món nướng, hải sản, cá nướng, cá hồi hun khói, salas, bít tết, thịt hun khói, bò nướng, ...


Thung lũng Cachapoal kéo dài qua phần phía bắc của Thung lũng Rapel của Chile, với bối cảnh liên tục là dãy Andes hùng vĩ ở phía đông. Khu vực này nằm ở cực bắc là vùng ngoại ô phía nam của Thành phố Santiago, nơi nó gặp vùng Maipo nổi tiếng. Thung lũng Cachapoal tạo ra sự thiếu hụt của mận đỏ và quả mọng thống trị toàn bộ cơ thể với hương thơm và hương thơm gợi nhớ đến bạc hà, ca cao, gia vị hoặc thịt hun khói.


Hương thơm bạc hà và thảo mộc dịu nhẹ, tiếp theo là hương phức hợp khô của thuốc lá, cam thảo, da và dâu đen. Đây là 80% Cabernet và 20% Merlot, hương vị của cassis, anh đào đen và mận là hương vị của trái cây và được nhấn mạnh.

Khách hàng đánh giá Château Los Boldos Grand Cru

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm

Những người đã xem Château Los Boldos Grand Cru cũng thường xem những sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem gần đây

BAO CHÍ VIET VÈ TOP WINE
''...Top Wine – một đơn vị đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực...'' 

BAO DAN TRI VIET VE TOPWINE
''...Được hình thành và phát triển từ 2006, Top Wine là một trong số hiếm hoi các đơn vị cung cấp sản phẩm rượu vang trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng...''

Định Vị Hệ Thống Cửa Hàng