Trang chủ > Château Los Boldos Grande Reserve Cabernet Sauvignon

Château Los Boldos Grande Reserve Cabernet Sauvignon

Mũi rất biểu cảm cung cấp hương thơm của trái cây màu đỏ được cassis thống trị. Vòm miệng cho thấy quả chín, màu đen đỏ; hương da thuộc, đinh hương và một chút khói. Kết thúc được kéo dài bởi tannin mềm và tròn.
699.000 đ
1. Giá luôn tốt hơn
2. Nhiều lựa chọn hơn
3. Bảo đảm chính hãng 100%
4. Đổi trả miễn phí trong 30 ngày.
( đánh giá)
Hết hàng

Tạm thời hết hàng. Xin lỗi vì sự bất tiện

Thường được mua cùng

» Xem mở rộng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Rượu vang Château Los Boldos Grande Reserve Cabernet Sauvignon


Thành phần nho: 100% Cabernet Sauvignon
Rượu: 14%


100% Cabernet Sauvignon cao cấp được chiết xuất từ ​​những cây nho già đã trải qua quá trình trưởng thành trong mười hai tháng trong các quán rượu của Pháp trước khi được đóng chai không lọc.


Rượu vang Grand Reserve Cabernet Sauvignon này có màu trầm với những điểm nổi bật là màu tím. Mũi rất biểu cảm cung cấp hương thơm của trái cây màu đỏ được cassis thống trị. Vòm miệng cho thấy quả chín, màu đen đỏ; hương da thuộc, đinh hương và một chút khói. Kết thúc được kéo dài bởi tannin mềm và tròn.

Đánh giá

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

'' ...Ai cũng có thể sở hữu một chai rượu vang từ bình dân vài trăm nghìn đồng đến những chai cao cấp hơn khoảng vài ba triệu đồng tại các tiệm rượu chuyên nghiệp hay mua hàng online… Bạn có thể tham khảo các loại vang ngon tại Công ty TNHH TMDV Blue Ocean. Trụ sở: 46 Cửu Long, phường 15, quận 10, TP HCM. Showroom: 12 Cửu Long, P15, Q10, TP HCM. Hotline: 02866821188 - 0932 75 78 72''
 
BAO DAN TRI VIET VE TOPWINE
''...Được hình thành và phát triển từ 2006, Topwine là một trong số hiếm hoi các đơn vị cung cấp sản phẩm rượu vang trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng. Là một website bán hàng được xây dựng như một cửa hàng trực tuyến chuyên về rượu vang. Topwine được xem là một thương hiệu đầu ngành, nơi giúp người tiêu dùng tìm hiểu thông tin về rượu vang, mua hàng dễ dàng và tiện lợi. Bảo đảm bạn sẽ tìm được loại rượu vang mà bạn đang cần từ hàng ngàn lựa chọn. Tiện ích vượt trội, chuyên gia tư vấn chu đáo, miễn phí vận chuyển & đổi trả.... .!'' 
 
 

HỆ THỐNG SHOWROOM TOPWINE