Glenlivet Founder's Reserve

700ml

(0 đánh giá) | Đã bán 677

Glenlivet Founder’s Reserve vị ngọt mịn như kem kết hợp hài hòa với hương vị tinh tế của trái cây phức tạp vốn đã có trong whisky của nhà Glenlivet.

Ưu đãi

Chương trình dự kiến áp dụng đến: 30/4/2023

  • 1Miễn phí giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng (Xem chi tiết)

Giao trong 24HTrước 12:18, Thứ 2 (ngày 27/03)

Còn hàng
Số lượng
Đơn vị tính

Miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng thành viên

Gọi ngay:: 028 66 82 11 88 / 0932 75 78 72 / Chat Zalo
Tư vấn miễn phí & Nhận ưu đãi mua Online (Chi tiết)

Nhận hàng
Tại Showroom

Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Giao đến
Giao siêu tốc 29 phút

Xác nhận địa chỉ để xem thời gian nhận được hàng

Kiểm hàng trước khi nhận
Hoàn tiền 112% nếu hàng không chính hãng
Đổi trả trong 07 ngày nếu hàng bị lỗi (Xem chi tiết)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

The Glenlivet Founder’s Reserve (700ml) đã được tạo ra bằng cách sử dụng các phương pháp lâu đời mà George Smith đã giới thiệu từ gần 200 năm trước. Đây cũng là sản phẩm để tưởng nhớ và đại diện cho khả năng nắm bắt tầm nhìn của người sáng lập nhà máy.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tự hào với hương vị cổ điển của The Glenlivet kết hợp trong một kết cấu kem mềm mịn, chai Whisky này là sự tri ân của nhà máy chưng cất đối với người sáng lập - George Smith.

The Glenlivet Founder’s Reserve (700ml) đã được tạo ra bằng cách sử dụng các phương pháp lâu đời mà George Smith đã giới thiệu từ gần 200 năm trước. Đây cũng là sản phẩm để tưởng nhớ và đại diện cho khả năng nắm bắt tầm nhìn của người sáng lập nhà máy.

Được làm từ nước của những dòng suối trong như pha lê trên núi cùng khí hậu trong lành, có phần lạnh lẽo của cao nguyên Scotland, The Glenlivet Founder’s Reserve (700ml) có hương vị trái cây mượt mà như loại rượu whisky được nấu từ bình đồng nguyên bản. Những nồi tĩnh bằng đồng hình đèn lồng độc đáo này do chính George Smith thiết kế, là thiết bị quan trọng trong vô số những di sản chưng cất của nhà máy.

Những thùng gỗ sồi truyền thống mà Glenlivet dùng để trưởng thành whisky mang lại cho mỗi dòng sản phẩm những đặc điểm riêng biệt. Khi George Smith bắt đầu chưng cất, Glenlivet không có những chai niêm yết số năm tuổi và ông chọn chúng từ những thùng đã để lâu năm. Glenlivet đã mở rộng cách phối trộn tự do này, từ nhiều thùng gỗ sồi lâu năm truyền thống. Sau đó để thêm chút biến tấu hiện đại cho hương vị, Master Distiller Alan Winchester đã kết hợp thêm một số loại thùng gỗ sồi lâu năm và thùng gỗ sồi Mỹ First Fill. Điều đó đã mang lại cho Founder’s Reserve vị ngọt mịn như kem kết hợp hài hòa với hương vị tinh tế của trái cây phức tạp vốn đã có trong whisky của nhà Glenlivet.

Màu sắc: hổ phách mật ong

Hương: Mật ong, bánh quy, hương cam quýt và gừng. Glenlivet luôn làm rất tốt phần hương và Founder’s Reserve cũng không phải là ngoại lệ. Phức tạp và phong phú với caramel, nhiều vani, hương trái cây và một chút cà phê.

Vị: Vani, vani và rất nhiều vani. Nếu có gì đó khác ngoài vani thì đó là hương cam quýt. Chất rượu ở mức medium-body, tạo cảm giác trẻ trung, mới lạ và sảng khoái. Một chút ngậy của kem ở cuối, kèm cảm giác ấm áp.

Hậu vị: Vô cùng ấm áp và ngậy. Kết thúc ở mức trung bình với một chút ngọt nhẹ ở cuối.

Khách hàng đánh giá Glenlivet Founder's Reserve

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm

Những người đã xem Glenlivet Founder's Reserve cũng thường xem những sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem gần đây

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

Đã được hàng triệu người tin dùng

BẢO ĐẢM CHÍNH HÃNG 100%

Hoàn tiền 112% nếu không chính hãng 

TƯ VẤN TẬN TÂM

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp & chu đáo

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN

Miễn phí & dễ dàng (xem chi tiết)