Maccallan 15 Năm Double Cask

700ml

( đánh giá) | Đã bán 466

Maccallan 15 Năm Double Cask là sự chắt lọc tinh túy, kết hợp hoàn hảo giữa các thùng gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ đã ủ qua rượu Sherry, để tạo nên dòng rượu mang hương vị tinh tế, là sự hòa quyện của vani cùng hương gia vị nhẹ nhàng.

Ưu đãi

Chương trình dự kiến áp dụng đến: 02/5/2024

  • 1Miễn phí giao hàng

Giao nhanh trong 2HTrước 10:30, Chủ nhật (ngày 14/04)

Còn hàng
Số lượng
Đơn vị tính

Miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng thành viên

Gọi ngay:: 02866821188 / 0932 75 78 72 / Chat Zalo

Câu hỏi thường gặp

Nhận hàng
Tại Showroom

Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Giao đến
Giao siêu tốc 29 phút

Xác nhận địa chỉ để xem thời gian nhận được hàng

Được kiểm hàng trước khi nhận
Cam kết 100% hàng chính hãng
Miễn phí đổi trả trong vòng 15 ngày (Xem quy định)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

The Macallan cam kết tuân thủ quy trình quản lý thùng gỗ hết sức đặc biệt, định hình nên từng khía cạnh trong quá trình chưng cất rượu Whisky của họ – và đối với dòng rượu Double Cask, hai thế giới đã cùng hòa hợp để tạo nên chất rượu độc đáo của The Macallan.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Maccallan 15 Năm Double Cask - Tinh hoa của rượu Maccallan

The Macallan cam kết tuân thủ quy trình quản lý thùng gỗ hết sức đặc biệt, định hình nên từng khía cạnh trong quá trình chưng cất rượu Whisky của họ – và đối với dòng rượu Double Cask, hai thế giới đã cùng hòa hợp để tạo nên chất rượu độc đáo của The Macallan. Được sinh ra từ sự cân bằng hoàn hảo của rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi châu Mỹ và châu Âu đã ủ qua rượu Sherry và đã tuyển chọn kỹ lưỡng, dòng rượu Double Cask tôn vinh sự kết hợp của hai phong cách để tạo nên đặc tính độc đáo và nổi bật, trong khi vẫn lưu giữ được hương vị quen thuộc. Để tạo nên dòng rượu Double Cask, nhà làm rượu đã mang gỗ sồi từ châu Mỹ băng qua hàng ngàn dặm tới Tây Ban Nha. Tại đây, các thùng ủ bằng gỗ sồi được hình thành và được ủ qua rượu Sherry trước khi đưa tới nhà máy chưng cất ở Speyside để ủ rượu Whisky. Rượu whisky này sau đó lại được hòa trộn với rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi châu Âu đã ủ qua rượu Sherry hảo hạng nhất.

Là hiện thân cho cuộc hành trình kết nối hai thế giới khác biệt, sự hòa hợp này là minh chứng của cống hiến bất tận về thời gian cùng cam kết phi thường là luôn chắt lọc tinh túy - tôn chỉ của The Macallan kể từ khi nổi danh vào năm 1824. Sự chắt lọc tinh túy này đem lại kết hợp hoàn hảo giữa các thùng gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ đã ủ qua rượu Sherry, để tạo nên dòng rượu mang hương vị tinh tế, là sự hòa quyện của vani cùng hương gia vị nhẹ nhàng.

Được chưng cất tại The Macallan ở Speyside, loại Scotch Whisky Single Malt này được ủ chín trong sự kết hợp giữa thùng gỗ sồi Mỹ và châu Âu. Macallan mang gỗ sồi Mỹ đến Tây Ban Nha, nơi những chiếc thùng đặt riêng của họ được làm thủ công và chứa đầy rượu Sherry. Sau khi dày dặn, những chiếc thùng này được chuyển đến Scotland để chứa đầy tinh thần mới từ những bức ảnh tĩnh của The Macallan. Sau 15 năm, Whisky nhóm những chuyên gia bắt đầu kết hợp tinh thần từ cả hai loại thùng để tạo ra loại Single Malt (mạch nha đơn) cân bằng, ấm áp và ngọt ngào. Kết quả là The Macallan 15 Year Old Double Cask, được đóng chai ở 43% ABV (nồng độ cồn) và được trưng bày ở màu sắc tự nhiên, với tất cả màu bơ vàng của nó đến từ các thùng gỗ sồi.

Ảnh hưởng của cả hai thùng là ngay lập tức được chú ý đến mũi, với trái cây khô và táo nướng từ gỗ sồi Tây Ban Nha và vani và kẹo bơ cứng từ gỗ sồi Mỹ. Vòm miệng mang đến nho khô và sultana ngọt ngào, phát triển mạnh mẽ với dòng hương vani, gia vị sồi và cam quýt. Kết thúc là ấm và kem với gừng và caramel kéo dài.

Khách hàng đánh giá

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm

Những người đã xem Maccallan 15 Năm Double Cask cũng thường xem những sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem gần đây

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 5200 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

(xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo