Trang chủ > Maison Bouey Bordeaux

Maison Bouey Bordeaux

Mùi ruby ​​tối, với mùi dâu đen, anh đào, hương thảo và thuốc lá có mùi phổ biến đối với Cabernet Franc,hơi tô điểm, nhưng dễ nhận ra vị cay và bánh mì nướng. Độ axit, tanin, cân bằng và kết thúc đều ở mức vừa phải. Sau khi mở chai trong 30 phút, nó trơn tru và mịn màng.
749.000 đ

Giao ngay trong 29 phútTrước 10:34 Hôm nay(20/04).

1. Giá luôn tốt hơn
2. Nhiều lựa chọn hơn
3. Bảo đảm chính hãng 100%
4. Đổi trả miễn phí trong 30 ngày.
(8 đánh giá)
Còn hàng

THÔNG TIN NỔI BẬT:

Gia đình Bouey có nhiều bất động sản và rượu vang. Đây là nhóm lớn nhất trong số ít các nhóm rượu gia đình độc lập ở vùng Bordeaux của Pháp. Đây cũng là một trong 10 thương nhân rượu vang ở vùng Bordeaux (Negociant). Các thương gia rượu vang lớn khác của Bordeaux, nhiều người được tổ chức bởi các cổ đông bên ngoài gia đình.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Maison Bouey Bordeaux 
Mùi ruby ​​tối, với mùi dâu đen, anh đào, hương thảo và thuốc lá có mùi phổ biến đối với Cabernet Franc,hơi tô điểm, nhưng dễ nhận ra vị cay và bánh mì nướng. Độ axit, tanin, cân bằng và kết thúc đều ở mức vừa phải. Sau khi mở chai trong 30 phút, nó trơn tru và mịn màng.
Gia đình Bouey có nhiều bất động sản và rượu vang. Đây là nhóm lớn nhất trong số ít các nhóm rượu gia đình độc lập ở vùng Bordeaux của Pháp. Đây cũng là một trong 10 thương nhân rượu vang ở vùng Bordeaux (Negociant). Các thương gia rượu vang lớn khác của Bordeaux, nhiều người được tổ chức bởi các cổ đông bên ngoài gia đình.

Mặc dù tất cả họ đều được gọi là thương nhân rượu vang (Negociant), các mô hình kinh doanh giữa các thương nhân rượu vang khác nhau. Một số thương nhân rượu vang chỉ chịu trách nhiệm mua và bán rượu, do đó các nhà máy rượu nhỏ tập trung vào sản xuất rượu vang, và các thương gia rượu vang bán cho tất cả các nơi trên thế giới; cũng có những thương nhân mua rượu độc quyền. Nước ép tươi, nước nho chưa lên men, hoặc nước nho lên men, sau đó được gửi đến nhà máy rượu của riêng họ để điều trị, giống như Thương gia rượu vang Longhe Tardieu-Laurent giới thiệu trong tuần thứ hai ; một số còn có nhà máy sản xuất rượu vang và rượu vang riêng, sản xuất rượu vang, bán các thương gia rượu vang đầu tiên. Tất nhiên có Maison Bouey, một thương gia rượu vang quy mô lớn, người thực hiện tất cả các điều trên. Rốt cuộc, gần một trăm loại rượu, làm thế nào để đối phó với các lĩnh vực riêng của họ.

Năm 1821, Jean Bouey, nhà sản xuất rượu vang thế hệ đầu tiên của Maison Bouey, đã mua vườn nho đầu tiên ở vùng Cussac-Fort-Médoc của Bordeaux và bắt đầu làm rượu vang, bắt đầu một huyền thoại gia đình. Năm 1958, thương hiệu Maison Bouey chính thức được thành lập.

Đến năm 1991, người kế nhiệm thế hệ thứ ba Patrick Bouey, Maison Bouey ở vùng Medoc của Bordeaux, có 7 vườn nho với tổng diện tích 80 ha. Vào năm 2007, nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp, người đã bắt đầu ở Bordeaux, Pháp và chuyên gia trồng nho Stephane Derenoncourt (Stephane Derenoncourt) đã được thuê để cải thiện việc trồng nho và pha chế rượu vang.

Giống như thức uống Maison Bouey Bordeaux ngày nay, nó cũng là từ việc triển khai Stephane Derenoncourt.

Giống như các quy tắc phân loại rượu vang Ý được giới thiệu trong tuần thứ ba , rượu vang Pháp cũng có quy tắc phân loại riêng và mỗi vùng rượu vang

có thể được phân chia thêm. Tuy nhiên, đại khái trên toàn nước Pháp, các loại rượu vang, từ cao đến thấp, có thể được chia thành ba loại:

1. AOP (Appname d Origine Protégée),
trước đây được gọi là AOC (Appname d'Origine Controlée), mới vào năm 2012 Sau phương pháp phân loại, nó sẽ được đổi tên thành AOP. Không giống như IGP, các loại rượu vang, giống nho và phương pháp sản xuất được đánh dấu bằng AOP phải tuân thủ các quy định chính thức. Nói chung, chất lượng tốt hơn IGP. Trong AOP, nó có thể được chia thành các cấp khác nhau theo quy định của từng khu vực sản xuất nhỏ.

2. Rượu vang ăn uống trong khu vực IGP (Chỉ định Géographique Protégée)
trước đây được gọi là Vin de Pays (VdP). Sau phương pháp phân loại mới vào năm 2012, nó đã được đổi tên thành IGP. Ở cấp độ này, bạn có thể thấy tên của các khu vực sản xuất được đánh dấu trên nhãn rượu, đại diện cho nho trong chai, chỉ từ khu vực sản xuất trên nhãn rượu.

3. Rượu vang để bàn VdF (Vin de France) của Pháp
đại diện cho nho trong chai rượu vang, có thể đến từ bất kỳ khu vực sản xuất nào ở Pháp. Bí quyết để chấm điểm là phạm vi vườn nho trên nhãn rượu càng nhỏ, điểm càng cao. Do đó, cấp độ tiếp theo của VdF, cũng có một VCE (Vin de la Communaute Europeenne), đại diện cho nho từ khắp EU.Có rất nhiều loại rượu như vậy trong cửa hàng, nếu bạn muốn hầm thịt hoặc nấu, bạn có thể mua cấp độ này.

Như đã đề cập ở trên, nói chung, phạm vi các vườn nho được sử dụng trên nhãn rượu càng nhỏ thì cấp rượu càng cao. Do đó,

Maison Bouey Bordeaux có thể được gọi là Appname Bordeaux Controlée, bởi vì không có AOP nào có phạm vi lớn hơn Bordeaux và đối với phạm vi lớn hơn, nhãn rượu cần phải được đổi thành VdF. Ngược lại, Appname Médoc (Médoc) Controlée cao hơn Appname Bordeaux Controlée.

Sử dụng một chai rượu vang để giới thiệu về gia đình Baoyue, tôi nghĩ rằng chai Maison Bouey Bordeaux mà tôi uống hôm nay là phù hợp hơn.

Bên trong gia đình Bouey, Maison Bouey Bordeaux, được gọi là  Chai To, có thân hình to, dày, một rãnh cực sâu ở đáy chai và nhãn rượu đắt tiền. Như tên của Maison Bouey, nó đại diện cho rượu vang, hoàn toàn không. Mặt tiền sẽ bị mất.

Không chỉ ở thị trường nông thôn ở Đài Loan, mà cả người nước ngoài, nhiều người cho rằng rãnh dưới đáy chai rượu càng sâu thì chất lượng rượu càng tốt.

Tôi đầy những dấu hỏi. Sau khi xác minh với một số nhà máy rượu vang mà tôi đã làm việc cùng, hóa ra nhà máy rượu cũng biết rằng thị trường có huyền thoại này, nhưng thực tế,

rượu vang sâu nhất sẽ bán đắt hơn, sau tất cả, rãnh càng sâu, cùng 750ml, chai phải được làm lớn hơn và tốn kém.
Maison Bouey Bordeaux AOP 2015

Mặc dù phong cách chính của Maison Bouey là phong cách Medoc ở bờ trái của Bordeaux, mặt tiền Maison Bouey Bordeaux chủ yếu là Merlot, được bổ sung bởi Cabernet Franc bởi Cabernet Franc, và phong cách ngân hàng bên phải giàu có ở cấp huyện.

Ngửi vào ly để ngửi nhẹ, với màu đỏ ruby ​​đậm, với hương vị dâu đen, anh đào, hương thảo và thuốc lá phổ biến đối với Cabernet Franc, hơi được tô điểm, nhưng dễ nhận biết là bánh mì nướng và nướng, người ta ước tính rằng nó sẽ Là một phần của rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp cũ.

Độ axit, tanin, cơ thể, cân bằng và kết thúc đều ở mức vừa phải, và với nồng độ cồn 14%, đây là một loại rượu vang an toàn của vùng Bordeaux.

Mở chai trong 30 phút, mịn và mịn, mang nó đến một nhà hàng chiên nóng hoặc gọi món tại nhà, và thưởng thức các món ăn Việt Nam.

Đánh giá

8 đánh giá của cộng đồng

Tử Đằng - 8 tháng trước
thiết kế đơn giản nhưng nhìn rất sang, màu rượu đỏ quý phái, để biếu thì đẳng cấp, để thưởng thức thì đây là sự pha trộn quá hoàn hảo, ngọt nhẹ pha lẫn chút chua, vị chát dày, sâu, lưu giữ lâu dài trong tâm hồn.
Hữu Hiệp - 8 tháng trước
tannin cân bằng, kết cấu vừa phải. thanks shop
Chú Viên - 8 tháng trước
Tôi thích chính sách giao hàng của shop lắm, mua lần 2 là auto được free ship. Rượu chuẩn khỏi bàn
Nguyệt Vượng - 8 tháng trước
Đúng là tiền nào của đó, mùi vị không thể quên được.
Uyên Uyên - 9 tháng trước
Shop rất nhiệt tình, rượu ngon xứng tầm với giá tiền.
Bình An - 9 tháng trước
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, lại shop mua rồi nhân viên giao đến tận nhà, cho 5 sao dịch vụ tốt.
Vũ Trần Khuê - 9 tháng trước
Một chai vang Pháp rất ngon so với tầm giá. Hương vị khá mạnh mẽ, chát khá sâu. Nhãn chai lại đẹp nữa. Rất ưng và sẽ dùng để biếu đốu tác trong dịp tết.
Hồ Cao - 9 tháng trước
Rất đáng để thưởng thức, ❤️????????cân bằng và hương vị tròn trịa
Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

'' ...Ai cũng có thể sở hữu một chai rượu vang từ bình dân vài trăm nghìn đồng đến những chai cao cấp hơn khoảng vài ba triệu đồng tại các tiệm rượu chuyên nghiệp hay mua hàng online… Bạn có thể tham khảo các loại vang ngon tại Công ty TNHH TMDV Blue Ocean. Trụ sở: 46 Cửu Long, phường 15, quận 10, TP HCM. Showroom: 12 Cửu Long, P15, Q10, TP HCM. Hotline: 02866821188 - 0932 75 78 72''
 
BAO DAN TRI VIET VE TOPWINE
''...Được hình thành và phát triển từ 2006, Topwine là một trong số hiếm hoi các đơn vị cung cấp sản phẩm rượu vang trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng. Là một website bán hàng được xây dựng như một cửa hàng trực tuyến chuyên về rượu vang. Topwine được xem là một thương hiệu đầu ngành, nơi giúp người tiêu dùng tìm hiểu thông tin về rượu vang, mua hàng dễ dàng và tiện lợi. Bảo đảm bạn sẽ tìm được loại rượu vang mà bạn đang cần từ hàng ngàn lựa chọn. Tiện ích vượt trội, chuyên gia tư vấn chu đáo, miễn phí vận chuyển & đổi trả.... .!'' 
 
 

HỆ THỐNG SHOWROOM TOPWINE