Trang chủ > Nhà phê bình rượu > Tim Atkin, Nhà phê bình rượu vang

Tim Atkin, Nhà phê bình rượu vang

Tim Atkin là Thạc sĩ rượu vang (MW) tại Vương quốc Anh và là nhà báo chuyên về rượu vang với nhiều người theo dõi quốc tế. Sau khi được đào tạo về ngôn ngữ hiện đại tại Đại học Durham, Atkin sớm chuyển sang nghề viết rượu.

tim-akin Anh hiện là Biên tập viên về rượu của Off License News và viết cho nhiều tạp chí khác bao gồm Thế  giới rượu hảo hạng, Người sành ăn và Cuộc sống thông minh của The Economist. Anh ấy cũng đã đóng góp cho phần tin tức và tính năng của Wine-Searcher.

 Trong những năm qua, Atkin đã giành được nhiều giải thưởng viết về rượu vang, bao gồm Giải  thưởng Nhà văn Rượu Glenfiddich, Giải thưởng 'Nhà viết rượu của năm' của Hiệp hội Rượu của Vương  quốc Anh và 'Người viết về Rượu của Năm' Lanson (mỗi giải nhiều lần). Năm 1994, ông là  người đầu tiên nhận Giải thưởng Rượu vang của Pháp. Trang web của Atkin, TimAtkin.com cũng đã  chứng tỏ sự thành công và được vinh danh là 'Trang web rượu của năm' tại Lễ trao giải Louis Roederer  2013 - một giải thưởng có uy tín cao.

 

Với kinh nghiệm đánh giá rượu vang trên toàn thế giới, Atkin hiện là đồng chủ tịch IWC (International Wine Challenge) và chủ tịch Giải thưởng Rượu vang từ Tây Ban Nha, Top 100 Nam Phi và Languedoc-Roussillon Top 100. Hợp tác với các công ty đồng hương tại Vương quốc Anh Các tác giả về rượu vang Olly Smith và Oz Clarke, Atkin là một trong 'Ba người đàn ông nấu rượu' chuyên tổ chức và tổ chức các sự kiện rượu vang trên khắp Vương quốc Anh.

Điểm rượu vang của Tim Atkin
Phạm vi điểm: 75 - 100 điểm
50% rơi vào khoảng: 88 - 93 điểm
Điểm trung bình: 90,5 điểm

Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (1)
Hữu ích
Hữu ích (6)

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 5.600 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Nhận hàng chỉ trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

(Xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo