Tommasi Amarone Della Valpolicella Classico Magnum 2016

1500 ml

(1 đánh giá) | Đã bán 69
Cellartracker 91/100

Tommasi Amarone Classico có màu đỏ ruby đậm. Trên vòm miệng rượu cho ta thấy được sự ấm áp, chín trên mũi, mãnh liệt và tinh tế tuyệt vời là những gì vang cho ta cảm thụ được. Hương vị rất phức tạp, mịn màng, mang nhiều hương thơm của trái cây như anh đào, mận. 

Khuyến mãi

Giá & khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:59 31/5

GIAO SIÊU TỐC 29 PHÚTTrước 16:48 Hôm nay(21/05)

Còn hàng
Số lượng
Đơn vị tính

Giá và lượng hàng có sẵn có thể thay đổi tuỳ theo mỗi chi nhánh

Gọi đặt mua: 028 66 82 11 88 / 0932 75 78 72 (7:00 - 21:00)

Nhận hàng
Tại Showroom

Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Giao đến
Giao siêu tốc 29 phút

Xác nhận địa chỉ để xem thời gian nhận được hàng

Bảo đảm hàng chính hãng 100% (Xem chi tiết)
Đổi trả trong 07 ngày miễn phí (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi nhanh chóng (Xem chi tiết)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

    NHÃN HIỆU     Tommasi Amarone 
NƯỚC SẢN XUẤT     Italia
 KHU VỰC      Veneto 
 CHỦNG LOẠI      Vang đỏ
ĐIỂM ĐÁNH GIÁ      91/100 Cellartracker
GIỐNG NHO      Corvinone, Oseleta, Corvina, Rondinella
PHONG CÁCH      Amarone 
NỒNG ĐỘ CỒN      15%
MÙI VỊ      Trái cây chín, gỗ sồi
  CẤU TRÚC      Vững chắc, mượt mà
MÙA NHO     2016
KHẢ NĂNG TỒN TRỮ     30 năm 
BẢO QUẢN     12 - 26 độ C
  KẾT HỢP MÓN ĂN     Bít tết, thịt nướng, nhiều chất béo
SKU     RI8004645500101
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lưu ý của nhà sản xuất: 

Tommasi Amarone Classico có màu đỏ ruby đậm. Trên vòm miệng rượu cho ta thấy được sự ấm áp, chín trên mũi, mãnh liệt và tinh tế tuyệt vời là những gì vang cho ta cảm thụ được. Hương vị rất phức tạp, mịn màng, mang nhiều hương thơm của trái cây như anh đào, mận. 

Phương pháp sản xuất rượu Amarone

Tommasi Amarone được sản xuất từ ​​các giống nho Valpolicella (Corvina, Rondinella, Corvinone, Molinara và Oseleta) được trồng trên các ruộng bậc thang trên sườn đồi cao.

Các phương pháp đào tạo dây leo “pergola veronese” truyền thống và “guyot” hiện đại được sử dụng, và chỉ những cụm tốt nhất và trưởng thành nhất mới được lựa chọn thủ công cho Amarone.

Nho được đặt trực tiếp lên các giá để mở nhỏ và đưa đến một tòa nhà có mặt thoáng, nơi chúng được làm khô bằng gió mát của mùa thu và mùa đông cho đến khi chúng được nghiền nát vào tháng Giêng năm sau. Tommasi Amarone được ủ ít nhất ba năm trong thùng gỗ sồi và sau đó được đóng chai. Sau khi đóng chai, rượu sẽ tồn tại ít nhất một năm nữa.

Trong những tháng này, nho bị giảm đi trong thời kỳ “hoạt động lờ đờ”: có nghĩa là, chúng dường như vẫn đứng yên nhưng những thay đổi đang diễn ra để làm phong phú thêm chúng, mang lại cho chúng hương thơm mới và hương vị sâu hơn, kết quả là mất khoảng 50% trọng lượng của chúng và tập trung mức độ đường tự nhiên.Trong việc quản lý quá trình làm khô và tráng men, điều cần thiết là nhà sản xuất rượu phải ghi nhớ rõ ràng loại rượu mà anh ta tìm cách tạo ra.

 

Chuyên gia đánh giá: 

Winetracker 91/100 điểm

Vị ngọt tinh tế trong vòm miệng, đặc trưng tươi sáng và cảm giác chua chua cay cay, với một chút táo xay nhuyễn, vani và các loại trái cây mùa hè.

Khách hàng đánh giá Tommasi Amarone Della Valpolicella Classico Magnum 2016

Theo tiêu chí (1 đánh giá)

100%

Chất lượng tốt

0%

Giao hàng nhanh

100%

Giá hợp lý

100%

Phục vụ chu đáo

100%

Thông tin đầy đủ

1 Khách Hàng Đánh Giá

Việt H SMC Đã mua hàng tại Top Wine
 Sẽ giới thiệu bạn bè, người thân

OK, rượu ngon, giá cạnh tranh đó

Chất lượng tốt Giá hợp lý Phục vụ chu đáo Thông tin đầy đủ
Xem thêm

Những người đã xem Tommasi Amarone Della Valpolicella Classico Magnum 2016 cũng thường xem những sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem gần đây

BAO CHÍ VIET VÈ TOP WINE
''...Top Wine – một đơn vị đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực...'' 

BAO DAN TRI VIET VE TOPWINE
''...Được hình thành và phát triển từ 2006, Top Wine là một trong số hiếm hoi các đơn vị cung cấp sản phẩm rượu vang trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng...''

Định Vị Hệ Thống Cửa Hàng