Trang chủ > Wyndham Estate Bin 555 Shiraz

Wyndham Estate Bin 555 Shiraz

Một trong những minh chứng yêu thích Shiraz. Màu đỏ thẫm với màu tím rực rỡ.
Một loại rượu vang đầy đủ hương vị với hương thơm của mận và dâu đen được hỗ trợ bởi một cây sồi cay tinh tế.
490.000 đ
1. Giá luôn tốt hơn
2. Nhiều lựa chọn hơn
3. Bảo đảm chính hãng 100%
4. Đổi trả miễn phí trong 30 ngày.
( đánh giá)
Còn hàng

THÔNG TIN NỔI BẬT:

Phiên bản Wyndham Estate Bin 555 Shiraz bắt đầu với hương thơm tuyệt vời của mận, dâu đen và gia vị tích hợp sâu sắc. Nếm rượu vang cho thấy vô số trái cây phong phú và ngon miệng. Rượu vang từ trung bình đến toàn thân này có hương vị thực sự mọng nước của mứt dâu hỗn hợp chỉ với một chút gia vị và hạt tiêu.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
BIN 555 là một Shiraz đặc biệt, đầy đủ hương vị với đầy đủ hương vị mận chín và quả mọng chín cùng với một chút gia vị. Trái cây có nguồn gốc từ các vùng trồng trọt cao cấp của Úc, nơi nho được hái ở độ chín cao nhất của chúng để có hương vị tối đa. 
BIN 555 là sự bổ sung hoàn hảo cho bít tết và cũng rất phù hợp với các loại thịt đỏ khác, pizza, các món mì ống dựa trên cà chua và thịt hầm thịnh soạn.

Phiên bản Wyndham Estate Bin 555 Shiraz bắt đầu với hương thơm tuyệt vời của mận, dâu đen và gia vị tích hợp sâu sắc. Nếm rượu vang cho thấy vô số trái cây phong phú và ngon miệng. Rượu vang từ trung bình đến toàn thân này có hương vị thực sự mọng nước của mứt dâu hỗn hợp chỉ với một chút gia vị và hạt tiêu. Nó kết thúc với hương vị trái cây thực sự tốt mà nán lại độc đáo. Rượu này thực sự khá đơn giản - đó là tất cả về trái cây, nhưng nó thực hiện nhiệm vụ đơn giản này đến nỗi bạn thực sự không thể không thưởng thức nó vô cùng.

Đánh giá

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm
'' ...Ai cũng có thể sở hữu một chai rượu vang từ bình dân vài trăm nghìn đồng đến những chai cao cấp hơn khoảng vài ba triệu đồng tại các tiệm rượu chuyên nghiệp hay mua hàng online… Bạn có thể tham khảo các loại vang ngon tại Công ty TNHH TMDV Blue Ocean. Trụ sở: 46 Cửu Long, phường 15, quận 10, TP HCM. Showroom: 12 Cửu Long, P15, Q10, TP HCM. Hotline: 02866821188 - 0932 75 78 72''
 
BAO DAN TRI VIET VE TOPWINE
''...Được hình thành và phát triển từ 2006, Topwine là một trong số hiếm hoi các đơn vị cung cấp sản phẩm rượu vang trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng. Là một website bán hàng được xây dựng như một cửa hàng trực tuyến chuyên về rượu vang. Topwine được xem là một thương hiệu đầu ngành, nơi giúp người tiêu dùng tìm hiểu thông tin về rượu vang, mua hàng dễ dàng và tiện lợi. Bảo đảm bạn sẽ tìm được loại rượu vang mà bạn đang cần từ hàng ngàn lựa chọn. Tiện ích vượt trội, chuyên gia tư vấn chu đáo, miễn phí vận chuyển & đổi trả.... .!'' 
 
 

HỆ THỐNG SHOWROOM TOPWINE