Trang chủ > Yalumba The Cigar Cabernet Sauvignon

Yalumba The Cigar Cabernet Sauvignon

Hương trái cây anh đào, sô cô la và xạ hương tươi sáng được hỗ trợ bởi gỗ sồi tuyết tùng mặn. Vòm miệng sôi động với quả việt quất và lá cà ri, cân bằng.
 
 
1.159.000 đ
1. Giá luôn tốt hơn
2. Nhiều lựa chọn hơn
3. Bảo đảm chính hãng 100%
4. Đổi trả miễn phí trong 30 ngày.
( đánh giá)
Hết hàng

Tạm thời hết hàng. Xin lỗi vì sự bất tiện

Thường được mua cùng

» Xem mở rộng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Rượu vang Yalumba "The Cigar" Cabernet Sauvignon

Vintage: 2014
Nhà làm rượu: Natalie Cleghorn
Vùng: Coonawarra
Ngày thu hoạch : 10 tháng 4 - 1 tháng 5
Nồng độ: 13,5%

Nho cho The Cigar được nghiền nhỏ trong máy lên men tĩnh, và khi quá trình lên men bắt đầu, nhiệt độ được phép đạt đỉnh sớm ở 30 ° C, sau đó được kiểm soát nhiều hơn ở khoảng 22 ° C. Điều này đảm bảo chiết xuất tốt màu và tanin. Nho ở trên vỏ khoảng bảy ngày, với một số bể được tiếp xúc với da lâu trước khi ép.

Rượu vang này có màu đỏ mận và độ đậm từ trung bình đến đầy đủ. Hương trái cây anh đào, sô cô la và xạ hương tươi sáng được hỗ trợ bởi gỗ sồi tuyết tùng mặn. Vòm miệng sôi động với quả việt quất và lá cà ri, được cân bằng bởi bạc hà choc và tannin có kết cấu praline lấp đầy miệng. Kết thúc lâu và kéo dài có cấu trúc mà Coonawarra Cabernet Sauvignon nổi tiếng.

Đánh giá

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm
'' ...Ai cũng có thể sở hữu một chai rượu vang từ bình dân vài trăm nghìn đồng đến những chai cao cấp hơn khoảng vài ba triệu đồng tại các tiệm rượu chuyên nghiệp hay mua hàng online… Bạn có thể tham khảo các loại vang ngon tại Công ty TNHH TMDV Blue Ocean. Trụ sở: 46 Cửu Long, phường 15, quận 10, TP HCM. Showroom: 12 Cửu Long, P15, Q10, TP HCM. Hotline: 02866821188 - 0932 75 78 72''
 
BAO DAN TRI VIET VE TOPWINE
''...Được hình thành và phát triển từ 2006, Topwine là một trong số hiếm hoi các đơn vị cung cấp sản phẩm rượu vang trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng. Là một website bán hàng được xây dựng như một cửa hàng trực tuyến chuyên về rượu vang. Topwine được xem là một thương hiệu đầu ngành, nơi giúp người tiêu dùng tìm hiểu thông tin về rượu vang, mua hàng dễ dàng và tiện lợi. Bảo đảm bạn sẽ tìm được loại rượu vang mà bạn đang cần từ hàng ngàn lựa chọn. Tiện ích vượt trội, chuyên gia tư vấn chu đáo, miễn phí vận chuyển & đổi trả.... .!'' 
 
 

HỆ THỐNG SHOWROOM TOPWINE