Trang chủ > Yalumba The Menzies

Yalumba The Menzies

Bó hoa dẫn đầu với hương hoa violet và tử đinh hương đến điểm đối lập đầy quyến rũ của nước biển và hạt tiêu. Khẩu vị phong phú và mạnh mẽ; trái cây đỏ và sô cô la đen trên một hệ thống tannin mạnh mẽ.
 
 
1.949.000 đ
1. Giá luôn tốt hơn
2. Nhiều lựa chọn hơn
3. Bảo đảm chính hãng 100%
4. Đổi trả miễn phí trong 30 ngày.
( đánh giá)
Hết hàng

Tạm thời hết hàng. Xin lỗi vì sự bất tiện

Thường được mua cùng

» Xem mở rộng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Rượu vang Yalumba "The Menzies" 


Nhà sản xuất rượu: Peter Gambetta
Thu hoạch: 13 - 25 tháng 3 năm 2013
Nồng độ: 14,1%2013 là một năm cổ điển xuất sắc; nó được dẫn trước bởi những cơn mưa mùa đông tốt và điều kiện ôn hòa trong quá trình ra hoa, tạo ra một bộ quả đều tốt. Điều kiện ấm áp tiếp tục trong suốt quá trình thu hoạch cho phép các nhà sản xuất rượu chọn những quả nho chín ở màu sắc, hương vị và sự tích tụ tannin lý tưởng; nó là một cổ điển để thu thập. Menzies được sản xuất bằng cách sản xuất rượu theo mẻ nhỏ, duy trì tính toàn vẹn của từng thửa vườn nho tám tấn thông qua quá trình tráng men và trưởng thành thùng ban đầu. Nho được nghiền nhỏ để lên men tĩnh tại nơi giải phóng màu sắc và tannin được kiểm soát bằng cách ngâm vỏ, tưới rượu lên men trên nắp hoặc hút hết rượu khỏi vỏ sau đó cho ngập trở lại. Các bưu kiện đã chọn được tiếp xúc da lâu hơn trước khi ép.


Độ sâu đầy đủ của màu sắc với màu đỏ mận. Bó hoa dẫn đầu với hương hoa violet và tử đinh hương đến điểm đối lập đầy quyến rũ của nước biển và hạt tiêu. Khẩu vị phong phú và mạnh mẽ; trái cây đỏ và sô cô la đen trên một hệ thống tannin mạnh mẽ. Kết thúc dài, phức tạp và rất đáng để suy ngẫm. Sườn nướng trên xương là một món ăn kèm tuyệt vời.

Đánh giá

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm
'' ...Ai cũng có thể sở hữu một chai rượu vang từ bình dân vài trăm nghìn đồng đến những chai cao cấp hơn khoảng vài ba triệu đồng tại các tiệm rượu chuyên nghiệp hay mua hàng online… Bạn có thể tham khảo các loại vang ngon tại Công ty TNHH TMDV Blue Ocean. Trụ sở: 46 Cửu Long, phường 15, quận 10, TP HCM. Showroom: 12 Cửu Long, P15, Q10, TP HCM. Hotline: 02866821188 - 0932 75 78 72''
 
BAO DAN TRI VIET VE TOPWINE
''...Được hình thành và phát triển từ 2006, Topwine là một trong số hiếm hoi các đơn vị cung cấp sản phẩm rượu vang trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng. Là một website bán hàng được xây dựng như một cửa hàng trực tuyến chuyên về rượu vang. Topwine được xem là một thương hiệu đầu ngành, nơi giúp người tiêu dùng tìm hiểu thông tin về rượu vang, mua hàng dễ dàng và tiện lợi. Bảo đảm bạn sẽ tìm được loại rượu vang mà bạn đang cần từ hàng ngàn lựa chọn. Tiện ích vượt trội, chuyên gia tư vấn chu đáo, miễn phí vận chuyển & đổi trả.... .!'' 
 
 

HỆ THỐNG SHOWROOM TOPWINE