Trang chủ > Yalumba The Signature

Yalumba The Signature

Cho thấy quả nho bột màu đỏ sẫm và lá tươi mát của bạc hà và gia vị mát lạnh. Vòm miệng là tất cả về Shiraz với mận đậm, cam thảo và một nồi nước trái cây mọng, tròn, phong phú và hoàn chỉnh với độ sâu của tannin như đá.
2.069.000 đ
1. Giá luôn tốt hơn
2. Nhiều lựa chọn hơn
3. Bảo đảm chính hãng 100%
4. Đổi trả miễn phí trong 30 ngày.
( đánh giá)
Hết hàng

Tạm thời hết hàng. Xin lỗi vì sự bất tiện

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Rượu vang Yalumba "The Signature"


Nhà sản xuất rượu: Kevin Glastonbury
Thu hoạch: Ngày 6 tháng 2 đến ngày 19 tháng 3 năm 2013
Điều trị: Được ủ trong 20 tháng trong các quán barriques mới 37% của Pháp, các quán barriques và heo rừng của Hungary, Pháp và Mỹ với sự cân bằng trong các quán barriques và heo rừng cũ của Pháp, Hungary và Mỹ.
Độ pH: 3,53
Tổng Axit: 6,7 g / l
Rượu vang: Loại rượu này có tuổi đời ít nhất là 15 năm.
Thân thiện với người ăn chay


Điều kiện khô và ấm áp trong mùa trồng trọt năm 2013 đã tạo ra cây trồng Cabernet Sauvignon và Shiraz với những chùm nhỏ hơn và quả mọng đầy hương vị đậm đặc. Tất cả các lô trái cây được lên men riêng biệt trong máy lên men hở tám tấn hoặc máy lên men gốm tĩnh nặng sáu tấn bằng cách sử dụng nấm men hoang dã. Những loại men hoang dã này đã góp phần tạo nên sự phức tạp riêng cho rượu, tạo ra sự phong phú và kết cấu tốt.


Màu sắc của The Signature 2013 gần như không thể xuyên qua, đây là một loại rượu của hương thơm và độ mịn với nồng độ sâu lớn. Cho thấy quả nho có bột màu đỏ sẫm và sự tươi mát của lá bạc hà và các loại gia vị mát lạnh, chất thơm là Cabernet Sauvignon phức tạp. Khẩu vị là tất cả về Shiraz với mận đen, cam thảo và một nồi nước trái cây mọng, tròn, phong phú và hoàn chỉnh với độ sâu của tannin như đá, mang lại sự hỗ trợ sẽ đưa điều này qua hầm trong một thời gian rất dài. Không được mở trong ít nhất 5 năm, nhưng nếu bạn yếu, hãy thưởng thức với bít tết bò nướng than với tất cả các phụ kiện.

Đánh giá

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

'' ...Ai cũng có thể sở hữu một chai rượu vang từ bình dân vài trăm nghìn đồng đến những chai cao cấp hơn khoảng vài ba triệu đồng tại các tiệm rượu chuyên nghiệp hay mua hàng online… Bạn có thể tham khảo các loại vang ngon tại Công ty TNHH TMDV Blue Ocean. Trụ sở: 46 Cửu Long, phường 15, quận 10, TP HCM. Showroom: 12 Cửu Long, P15, Q10, TP HCM. Hotline: 02866821188 - 0932 75 78 72''
 
BAO DAN TRI VIET VE TOPWINE
''...Được hình thành và phát triển từ 2006, Topwine là một trong số hiếm hoi các đơn vị cung cấp sản phẩm rượu vang trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng. Là một website bán hàng được xây dựng như một cửa hàng trực tuyến chuyên về rượu vang. Topwine được xem là một thương hiệu đầu ngành, nơi giúp người tiêu dùng tìm hiểu thông tin về rượu vang, mua hàng dễ dàng và tiện lợi. Bảo đảm bạn sẽ tìm được loại rượu vang mà bạn đang cần từ hàng ngàn lựa chọn. Tiện ích vượt trội, chuyên gia tư vấn chu đáo, miễn phí vận chuyển & đổi trả.... .!'' 
 
 

HỆ THỐNG SHOWROOM TOPWINE