Trang chủ > Rượu vang và món ăn > NGUỒN GỐC VÀ XUẤT XỨ HEO IBERICO

NGUỒN GỐC VÀ XUẤT XỨ HEO IBERICO

Lợn đen Iberia hay Heo Ibérico hay còn gọi là cái tên khác là “Pata Negra”, trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là móng đen, là một giống lợn bản địa của bán đảo Iberia, đây là một giống lợn quý có chất lượng đặc biệt và được chăn nuôi theo phương pháp đặc biệt.

Thịt heo Iberico được đánh giá là loại thịt cao cấp, được nuôi dưỡng trên những cánh đồng Dehasa rộng lớn, trồng chủ yếu là cây sồi

Heo Iberico được coi là biểu tượng của đất nước Tây Ban Nha nên vì thế quốc gia này đã ra một đạo luật Hoàng Gia khắt khe không cho xuất khẩu con giống sang bất kỳ quốc gia nào, chỉ được phép xuất khẩu thành phẩm sang nước khác dưới những quy định nghiêm ngặt.

Điều tạo nên sự đặc biệt của heo Iberico đó là con giống, con mẹ phải thuần 100% Iberico đó là điều kiện tiên quyết. Những con heo Iberico được nuôi thả tự do trên cánh rừng sồi rộng lớn nên cấu trúc xương của chúng rất khỏe, cơ chế đặc biệt chuyển hóa mỡ thành cơ khi di chuyển nên trong từng thớ thịt của chúng xuất hiện các vân mỡ xen kẽ. Điều này giúp từng miếng thịt heo Iberico khi được biến rất thơm ngọt, béo ngon.

Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (0)
Hữu ích
Hữu ích (1)

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 5200 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Nhận hàng chỉ trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

(Xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo